Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm: Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích

Cập nhật: 2019-04-05 13:48:47

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: cân điện tử Tiến Đạt

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích , để có bảng báo giá Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đang tìm kiếm trong một khu rừng ở ngoại ô thành phố Istanbul Cân kỹ thuât điện tử và tại thành phố Yalova ven biển Marmara để tìm kiếm nhà báo Jamal Khashoggi đã mất tích hơn hai tuần qua sau khi tới Lãnh sự quán Saudi Arabia tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.Các nhà điều tra Thổ Nhĩ Kỳ tìm kiếm bên trong Lãnh sự quán, trong khi báo chí vây quanh bên ngoài. Reuters dẫn thông tin từ các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, cân kỹ thuật 2 số lẻ các nhà điều tra đã phát hiện được nhiều “vật chứng” trong cuộc tìm kiếm bên trong Lãnh sự quán và khu nhà ở của nhân viên lãnh sự.

Những “vật chứng” này đang được kiểm tra để lần ra dấu vết ADN của nhà báo Jamal Khashoggi. Phía Saudi Arabia đến nay vẫn bác bỏ cáo buộc của các nhà điều tra Thổ Nhĩ Kỳ nói rằng, nhà báo Jamal Khashoggi đã bị sát hại bên trong Lãnh sự quán và thi thể của ông đã bị phi tang.

Vụ nhà báo Jamal Khashoggi biến mất và nghi ngờ đã bị sát hại đang làm nảy sinh căng thẳng giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Saudi Arabia. Trong khi đó, Mỹ và các nước châu Âu cũng lên tiếng yêu cầu các bên làm rõ vụ việc này.

Sau cuộc tìm kiếm bên trong Lãnh sự quán Saudi Arabia tại Istanbul, các nhà điều tra Thổ Nhĩ Kỳ đang tập trung lần theo các tuyến đường và dấu vết của các ô tô đã rời khỏi tòa lãnh sự và khu nhà ở vào ngày 2/10 - thời điểm nhà báo Jamal Khashoggi được nhìn thấy lần cuối cùng.

Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ nghi ngờ kẻ giết hại ông Jamal Khashoggi có thể đã phi tang thi thể trong khu rừng Belgrad ở ngoại ô Istanbul hoặc có thể tại vùng ngoại ô gần thành phố Yalova ở phía Nam Istanbul.

Trong ngày 18/10, các nhà điều tra Thổ Nhĩ Kỳ đã lần thứ hai vào tìm kiếm bên trong Lãnh sự quán Saudi Arabia, nơi ông Jamal Khashoggi tới để làm các thủ tục chuẩn bị tái hôn và sau đó mất tích.

Theo thông tin mới nhất, các nhà điều tra Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố các bằng chứng về việc nhà báo Jamal Khashoggi đã bị sát hại bên trong Lãnh sự quán Saudi Arabia tại Istanbul. Trong khi đó, các nhà lập pháp Mỹ cũng đã “chỉ tay” về phía Saudi Arabia và cùng phương Tây gây sức ép buộc Riyadh đưa ra câu trả lời.

Sau khi rời khỏi Riyadh, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã tới Ankara để giải quyết vụ việc nhà báo Jamal Khashoggi đã mất tích 2 tuần nay sau khi đến Lãnh sự quán Saudi Arabia tại Istanbul để làm các thủ tục chuẩn bị tái hôn. cân kỹ thuật 4 số lẻ Theo đó, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu hy vọng người đồng cấp Mỹ sẽ mang theo thông tin từ phía Saudi Arabia về vụ việc này.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác cùng dòng , hiện tại với các sản phẩm thuộc dòng đang có rất nhiều mẫu mã và tính năng khách nhau. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: cân điện tử Tiến Đạt , Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ lật tung các đường tìm nhà báo mất tích, , ,

Xin cám ơn!


Sản phẩm mới

Tỷ giá

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá