Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

Cập nhật: 2019-04-05 13:53:07

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: Tin tức - Chia sẻ

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội , để có bảng báo giá Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

Không được đào tạo qua trường lớp, một lão nông Cân bàn điện tử Hà Nội khiến nhiều người kinh ngạc khi tạo ra năm loại quả trên một cây, thu lãi hơn trăm triệu mỗi năm. Ông vừa được vinh danh là công dân Thủ đô ưu tú năm ngoái.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km về hướng bắc, vườn cây giá cân bàn điện tử rộng vài ha của ông Lê Đức Giáp ở thôn Bãi, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội những ngày giáp Tết Nguyên Đán tấp nập người ra, người vào để mua cây cảnh, nhất là từ khi ông cho "ra đời" cây ngũ quả

"Đây là lần thứ hai trong tháng, tôi và ba người bạn tìm đến vườn cây cảnh của bác Giáp, lần trước chúng tôi đến xem cây, còn lần này đến để mua. Năm ngoái tôi cũng mua cây của bác Giáp, cả nhà ai cũng ưng ý vì cây và quả vẫn xanh tươi sau hai tháng Tết", chị Hoàng Nguyễn Thu Trang, 34 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội nói.

Từ cam Canh

Trước đây, ngoài làm nông nghiệp, gia đình ông Giáp, 60 tuổi, có thêm nguồn thu nhập lớn từ nghề làm pháo. Sau khi nhà nước cấm sản xuất pháo, gia đình ông và nhiều người trong vùng quê chiêm trũng phải trải qua tháng ngày khó khăn. "Dù cố gắng chăm lo cho cánh đồng lúa đến mấy, chỉ đợt thiên tai là gia đình tôi mất trắng, tôi còn nhớ như in cảnh lo từng bữa cơm".

Mất nghề truyền thống, ông Giáp cùng bạn bè làm hết nghề này đến nghề nọ, rồi ông chọn nghề lâu dài là buôn bán hoa quả, nhưng cuộc sống gia đình ông vẫn không mấy cải thiện, nhà lại đông con, điều này càng thôi thúc ông tìm cách thoát nghèo.

"Cái khó ló cái may", ông nói và kể lại bước ngoặt cuộc đời khi một lần sang huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên mua hoa quả. Ông Giáp thấy các gia đình đều trồng cây cam Canh và hiệu quả cao. Ông nhẩm tính, với giá 25 nghìn đồng/kg, mỗi cây người trồng thu về khoảng triệu đồng, trong vườn có đến hàng trăm cây, ông sững người khi tính ra mức thu nhập rất cao từ cây cam Canh. Chuyến đi lần này, hình ảnh quả cam trĩu nặng luôn ám ảnh ông. "Quê hương mình đất nhiều, tại sao mình lại không làm được", với suy nghĩ này, đầu năm 2000, ông Giáp quyết tâm mang cây cam Canh về trồng trên mảnh đất quê hương.

Về nhà, ông bỏ trồng lúa, dùng toàn bộ diện tích 1.000 m2 trồng cam. "Gia đình sống chủ yếu bằng nghề nông, giờ phá đất nên cả nhà ai cũng ngăn cản. Không hiểu sao tôi lại quyết liều một phen vì thời điểm đó gần như tôi chưa nắm nhiều kiến thức về trồng cam", ông Giáp kể lại.

Không may mắn khi ngay từ ban đầu trồng, ông gặp khó khăn là mảnh đất rắn không phù hợp với cây trồng. "Sai sót chỗ nào tôi lại về Văn Giang tìm hiểu, rồi tự mày mò bằng cách đọc sách báo, xem tivi", ông Giáp nói. Sau đó, ông tìm ra giải pháp từng bước hạ độ PH cho đất bằng cách rải vôi và tro rơm. "Không ngờ, vụ cam đầu tiên gia đình tôi thu lãi hơn 20 triệu đồng".

Thấy có lãi, ông mở rộng diện tích trồng cam và gần như năm nào cũng thu về hàng chục triệu. Theo ông Giáp, bình thường, cây cam sau bốn năm mới cho quả đầu tiên, còn vườn cam nhà ông, một năm là cây ra quả.

Để làm điều "thần kỳ" đó, ông Giáp thực hiện biện pháp dùng dao tiện vào thân cây với độ sâu hợp lý, điều này gây ảnh hưởng nhất định với việc trao đổi chất của cây, khiến nó phát triển trái với tự nhiên, từ đó cây ra hoa theo ý muốn người trồng.

Cây cam trĩu nặng quả với màu sắc rất đẹp

Cây cam trĩu nặng quả với màu sắc bắt mắt. Ảnh: Hương Thu.

"Nhiều người dùng dao tiện một lần cho cây ra hoa và quả là không đúng, tôi thực hiện tiện hai hoặc ba lần. Như thế, mới điều chỉnh việc ra hoa, cây có thể héo nhưng không bị rụng lá. Phải nhớ rằng, cây rụng lá thì sau sẽ cho quả ít", ông Giáp chia sẻ kinh nghiệm.

Ông dẫn chứng, giai đoạn đầu, ông tiện cây ra hoa và kết trái nhỏ, lần hai ông chọn thời điểm phủ hợp để cây không phát lộc, giúp quả non không bị rụng.

Với thành công trên, người trong vùng gọi là ông Giáp là "vua" cam Canh. "Vùng cây nào có cam Canh tôi đều có mặt để giúp đỡ", ông Giáp cho hay.

Đến cây ngũ quả

Cuối 2002, ông cùng gia đình bàn bạc vừa trồng cây ăn quả, vừa làm thêm cam cảnh bán dịp Tết Nguyên đán. Trải qua nhiều khó khăn đến 2005 ông thành công trong việc tạo cây cam và bưởi cảnh.

Tiếp đó, cuối 2005, đầu 2006, ông nảy sinh ý định tạo 5 loại quả là quất, quýt, cam, bưởi và phật thủ. "Nhà nào cũng có mâm ngũ quả. Ngoài quả chuối, các loại quả còn lại đều có múi, với kinh nghiệm cây cam cảnh nghệ thuật, tôi hoàn toàn tự tin bắt tay tạo ra cây cảnh 5 loại quả với nét độc đáo riêng, điều xưa nay chưa ai làm", ông Giáp nói về ý tưởng tạo cây ngũ quả.

"Tôi tin rằng, cây ngũ quả chắc chắn sẽ được nhiều người ưa chuộng vì từ lâu trong tiềm thức người Việt dịp Tết luôn có mâm ngũ quả, lúc này tôi đã có kinh nghiệm trồng cam Canh", ông Giáp nói.

Song, ông Giáp không ngờ rằng, tạo cây ngũ quả không hề đơn giản, suốt ba năm liền, ông chịu hết thất bại này đến thất bại khác. Lần nào ghép, ít nhất một đến hai loại quả chín rộ trước Tết.

"Quả cam, quả chanh ra hoa tháng Giêng âm lịch, tháng 12 mới chín, bưởi diễn cũng vậy, nhưng với chanh đào, hoặc quất hay phật thủ ra hoa sớm, đến tháng 9 quả sẽ chín hết vì thế không thể để đến Tết, do đó, tôi ghép 5 quả chỉ được ba quả".

Không nản lòng, rút kinh nghiệm những lần thất bại, ông Giáp thực hiện ghép các loại quả ở thời gian khác nhau. Ông phát hiện, ở các quả có múi, thành phần dinh dưỡng nuôi quả giống nhau, nên khi ghép cam, chanh, phật thủ vào cây bưởi, chúng thích nghi với nhau rất nhanh.

Mãi đến 2009, ông Giáp mới kết hợp tính toán từng thời điểm của quả, ví dụ cam Canh hoặc bưởi Diễn ông sẽ ghép đầu tiên vào tháng ba hoặc tháng 5; cuối tháng 5, đầu tháng 6 ông ghép cam đường, chanh; đầu tháng 7 là cam Malaysia, tháng 10 và 11 ông mới ghép phật thủ.

Theo ông Giáp, muốn quả ghép phát triển bình thường trên thân cây mới, người ghép phải khéo léo và cẩn thận từng tý để ghép cuống quả vào cành hay nhánh của cây thật chính xác, tương xứng nhau, khi buộc phải thắt chặt túi nilong ở vết ghép để quả có chất dinh dưỡng; tiếp đó là bón phân, phun thuốc trừ sâu theo định kỳ.

"Thực hiện chu trình đó, gần Tết các quả sẽ chín cùng lúc, trên cây ngũ quả, tôi còn tạo quả xanh cho có màu sắc", ông Giáp nói.

Theo ông Giáp, thời gian kể từ khi chọn cây, tiến hành ghép cho đến khi cho thu hoạch là một năm. Cây ngũ quả do ông tạo sẽ giữ màu sắc và hương vị hết tháng Giêng, thậm chí là ba tháng sau Tết, cây không bị hư hại gì.

Ông Giáp cho biết, cây chọn ghép phải có bộ rễ chùm khỏe, thường là cây bưởi, sau đó đưa các loại quả khác như cam, bưởi. Giá của cây ngũ quả bán ra thị trường lên tới 20 triệu/cây. Trong khi loại ba quả có giá từ 5 đến 6 triệu tùy số lượng quả trên cây, còn loại một quả như cam hay bưởi dao động từ 3 đến 6 triệu.

Tiếng lành đồn xa, nhiều người ở địa phương và các tỉnh khác đã tìm đến ông học hỏi kinh nghiệm của ông Giáp. Ông không giấu giếm và sẵn sàng chia sẻ bí quyết cho họ.

"Là nông dân tôi là hiểu hơn hai hết nỗi khổ của người khác, vì vậy giúp được ai là tôi giúp ngay từ phân bón đến kỹ thuật trồng và chữa bệnh cho cây".

Ông Giáp mong muốn thời gian tới sẽ ghép Cân bàn điện tử 100kg 7 loại quả trên một cây. "Rõ ràng người nông dân bình thường có thể tạo ra nhiều bất ngờ", ông Giáp nói.

Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

Hiện nay ngoài sản phẩm Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội mà quý khách hàng đang xem thuộc dòng sản phẩm , Công ty cân điện tử Tiến Đạt còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm tương tự khác.

Công ty bán cân điện tử Tiến Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm cân điện tử và đã được nhiều người tin dùng cũng như tím kiếm hợp tác, hiện tại nhiều người tìm tới công ty chúng tôi với từ khóa như . Còn quý khách hàng biết đến chúng tôi qua kênh truyền thông nào? Có thể cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về dịch vụ & sản phẩm của Tiến Đạt. Qua đây chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện mình vì khách hàng.

Nhiều người đã biết đến chúng tôi qua từ khóa mua cân điện tử TpHCM . Còn bạn thì sao?

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

Có dòng sản phẩm cân bàn điện tử tiện dụng trong không gian nhỏ là Cân bàn điện tử mini , loại sản cân bàn nhỏ này thường có mức cân từ 10 - 30kg nên có độ chính xác cao sai số nhỏ chỉ từ 2g - 20g mà thôi. Ngành kim hoàn là ngành đặc thù được nhà nước quy định rõ ràng về việc sử dụng cân vàng điện tử như thế nào, và vì thế từ khóa giá bán cân vàng điện tử đang được nhiều người tìm hiểu tham khảo từ công ty Cân điện tử Tiến Đạt chúng tôi.

Trong ngành phân tích mẫu vật có quan tâm Cân phân tích độ ẩm . Cân phân tích độ ẩm cũng là một dòng cân điện tử chuyện dùng trong phòng LAB. Mỗi lĩnh vực sản xuất hay nhu cầu sử dụng sẽ cần đến mỗi cân điện tử khác nhau. Trong đó nhu cầu cần đếm sản phẩm sẽ dùng và quan tâm đến cân đếm số lượng . Vì với sản phẩm cân đếm số lượng điện tử sẽ rút ngắn thời gian đếm từng sản phẩm cho các bạn.

Cân bàn điện tử là một trong nhữ thế mạnh của Công ty cân điện tử Tiến Đạt, và nhiều người quan tâm đến Cân bàn điện tử giá rẻ , bạn có quan tâm tới loạn sản phẩm này không? Hay bạn đang quang tâm tìm kiếm Cân phân tích giá bao nhiêu !? Một dòng cân điện tử có độ chính xác, được dùng trong phòng LAB chuyên nghiệp để phân tích và thí nghiệm mẫu phẩm. Trong cân điện tử công nghiệp phải nói tới giá Cân sàn điện tử , đây là dòng cân điện tử công nghiệp chuyên dụng trong nhà xưởng, nên nhiều nhà xưởng sản xuất rất hay dùng.

Có một loại cân điện tử rất tiện dụng từ mức cân nhỏ tới mức cân lớn trong công nghiệp. Đó chính là Cân treo điện tử, nhiều người đang tìm hiểu Cân treo điện tử giá rẻ , loại sản phẩm này Tiến Đạt cung cấp với mức cân từ 100kg - 30 tấn. Trái ngược với dòng cân công nghiệp chính là báo giá Cân kỹ thuật điện tử , cũng là dòng sản phẩm dùng trong phòng thí nghiệm dành cho ngành kỹ thuật phân tích định lượng mẫu phẩm. Trong các cửa hàng tiện lợi mua bán đều quan tâm cân điện tử tính tiền giá rẻ , vì cân điện tử tính tiền là điều không thể thiếu trong mọi cửa hàng mua bán tiện lợi.

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *
Mã an toàn * 528

Sản phẩm khác của Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt.
Việc ứng dụng cân điện tử vào sản xuất trong các nhà máy, cơ sở sản xuất đã không còn xa lạ nữa. Với các đặc

 • Mức cân: 154326

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả
Thân chào các bác nhà nông, cân điện tử ngày nay đã không trở thành quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta vì vậy chắc hẳn các

 • Mức cân: 154326

Những thế mạnh của cân bàn điện tử mang lại

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, những nghành nghề có áp dụng những khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của mình luôn là nhà đi đầu trong lĩnh vực đó.Trong lĩnh vực cân đo, đong đếm

 • Mức cân: 154326

Chỉ bạn một số lỗi cân treo mà bạn có thể tự sửa

Ngày nay cân điện tử trở thành một vật dụng hết sức quan trọng trong công việc cũng như sản xuất của các công ty, nhà xưởng.... Do đó cân điện tử ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường và

 • Mức cân: 154326

Mua cân sàn điện tử 5 tấn cần lưu ý những điều này?

Trên thị trường có hàng nghìn thương hiệu cung cấp cân sàn điện tử 5 tấn và Cân bàn điện tử 100kg. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Và trong bài viết

 • Mức cân: 154326

Ý nghĩa của việc sử dụng cân điện tử trong sản xuất kinh doanh

Cân điện tử là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt, hay trong sản suất kinh doanh.
Công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì càng có nhiều loại cân điện tử mới ra đời

 • Mức cân: 154326

Tổng hợp các loại cân treo điện tử phổ biến

Cân treo điện tử là thiết bị cân hiện đại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp bởi độ bền chắc và chất lượng ổn định. Tại các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận chuyển

 • Mức cân: 154326

Qui tắc vệ sinh làm sạch cân bàn điện tử

Cách bảo quản Cân bàn điện tử như thế nào đúng cách là câu hỏi của nhiều người đang sở hữu và sử dụng, giúp cân tránh được gỉ sét cũng như cân nhanh bị hỏng. cân điện tử Tiến Đạt

 • Mức cân: 154326

Bạn đã biết gì về cân ghế ngồi

Khi nói đến “cân ghế ngồi điện tử”, chắc chắn đối với nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm, nhưng đối với những người đã từng đến các cửa hàng, đại lý inox, nhôm kính, sắt, thép, hoặc là

 • Mức cân: 154326

Phân tích ưu nhược điểm của dòng cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị dân dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Loại cân này dường như xuất hiện ở trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như: thủy hải sản, nông sản, giao

 • Mức cân: 154326

Các thiết bị chính cấu thành nên cân điện tử

Các công cụ mà con người sử dụng cũng ngày càng trở nên hiện đại và tiến hóa. Nếu trước đây, những người bán buôn, bán lẻ dùng cân đĩa truyền thống để cân đo hàng hóa với tốc độ và

 • Mức cân: 154326

Lý do vì sao ngày càng nhiều người sử dụng cân điện tử

Cân điện tử ngày nay càng được nhiều người biết và nhắc đến thường xuyên hơn. Vậy chúng ta thử tìm hiều tại sao lại như vậy, cân treo điện tử 2 tấn mang lại những lợi ích gì cho cuộc

 • Mức cân: 154326

Tìm hiểu dạng cân treo điện tử có remote

Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ, các sản phẩm được làm số hóa hay tự động hóa tăng lên ngày càng nhiều nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Thế nên cân điện tử

 • Mức cân: 154326

Những công dụng của cân treo điện tử mà bạn cần biết

Ngày nay, việc đảm bảo độ chính xác của các sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng, các sản phẩm cân điện tử cũng từ đó phải đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Cân treo điện tử

 • Mức cân: 154326

Cân treo được sử dụng trong những nghề nào

Với cuộc sống ngày nay không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc cân điện tử ở bất kể nơi đâu: bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà xưởng, trạm cân... Cân điện tử ra đời thuận tiện cho

 • Mức cân: 154326

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cân bàn điện tử

Với sự phát triển của thời đại công nghệ hiện nay thì hình ảnh chiếc cân điện tử đã không còn xa lạ với người dân con người VIệt Nam, đặc biệt là Cân bàn điện tử. Cân bàn điện tử

 • Mức cân: 154326

Để chọn cân bàn điện tử cần những tiêu chí nào

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÂN BÀN ĐIỆN TỬ ???
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Cân bàn điện tử khác nhau dưới tên nhiều thương hiệu và thiết bị khác nhau, điều này đã gây

 • Mức cân: 154326

Lợi ích của cân treo trong ngành xây dựng

Qua gần 60 năm liên tục phát triển, ngành xây dựng đã góp một phần to lớn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của một đất nước, từng bước từng bước một đổi mới, phát

 • Mức cân: 154326

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Cây ngũ quả đón Tết của lão nông Hà Nội

Sản phẩm mới

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá