Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm: Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ?

Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ?

Cập nhật: 2019-04-09 09:30:00

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: mua cân điện tử tại TpHCM

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ? , để có bảng báo giá Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ? giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ?

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ?

Con trai tôi gần 2 tuổi, nói được nhiều từ và một số câu ngắn 3-4 từ. Lúc trước cháu khá dễ bảo, Cân bàn điện tử 100kg nói là nghe, nhưng gần đây thì rất ương bướng. Cháu đã thích cái gì thì đòi bằng được, nếu không được hoặc bị người lớn bắt dừng việc gì cháu đang thích, cháu sẽ gào khóc rất ác liệt. Lúc đó, nếu mắng hay đánh, cháu càng khóc và rất lâu thôi. Bố cháu nói kệ, cứ để cháu khóc và muốn thật nghiêm (có lúc đánh, nếu cháu lì lợm), vì sợ chiều con sẽ hư, nhưng tôi thấy cân bàn điện tử 200kg cách trên có vẻ không ổn.

Thường những lúc đó, tôi giả vờ không có chuyện gì xảy ra, cố tình đánh lạc hướng sự chú ý của cháu thì cháu sẽ nhanh nín hơn. Tôi không biết cách của mình có đúng không. Chúng tôi nên dạy dỗ cháu như thế nào thì thích hợp? (Hải Phong)

Trả lời:

Chào bạn,

Thông thường trong giai đoạn này, trẻ chưa có ý thức về “quyền sở hữu” và những giới hạn cần thiết, vì thế rất dễ có phản ứng đòi hỏi và những nhu cầu ngày càng tăng. Trong việc này, việc đánh mắng là vô ích, vì đánh mắng là chúng ta đã thể hiện một hình thức thống trị bằng sức mạnh. Trẻ có thể chịu thua ban đầu, nhưng sau đó thì cần một sự đánh mắng mạnh bạo hơn và ta sẽ thấy có sự gia tăng trong chuyện đối đầu.

Việc chị giả vờ không quan tâm và cố tình đánh lạc hướng cũng là một biện pháp tốt, có thể áp dụng trong một số trường hợp. Tuy nhiên, về lâu dài thì ngay trong các hoạt động bình thường, chúng ta cũng cần thiết lập các giới hạn, ăn có giờ, chơi có giờ… Khi cần dừng một hoạt động gì, trẻ sẽ dễ chấp nhận hơn vì tất cả đều có giới hạn, sẽ giúp trẻ dần dần hình thành thói quen có chừng mực.

Như vậy, khi đối diện với những đòi hỏi của trẻ, như muốn một món đồ chơi, chúng ta sẽ cho cháu có quyền lựa chọn một trong 2 món đồ chơi do chúng ta đưa ra, đó là giới hạn, trẻ không thể đòi món đồ chơi quá tầm. Với việc dừng một hoạt động, thì chúng ta cần phải báo trước cho trẻ một thời gian ngắn, sau đó sẽ đưa ra một hoạt động khác cùng với bé để thay thế.

Bé gào khóc để đòi điều gì đó thì bạn cứ để cho bé khóc và cương quyết không đáp ứng nhu cầu cân bàn điện tử 300kg của trẻ kể cả sau khi bé đã nín. Bố mẹ chỉ cần cố gắng giữ cho bé đừng có những hành vi quá khích thôi.

Chúc bạn thành công.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác cùng dòng , hiện tại với các sản phẩm thuộc dòng đang có rất nhiều mẫu mã và tính năng khách nhau. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ? QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: mua cân điện tử tại TpHCM , Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ?, , ,

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu Cha mẹ nên làm gì khi trẻ ăn vạ? của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *
Mã an toàn * 297

Sản phẩm mới

Tỷ giá

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá