Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

Cập nhật: 2019-04-05 13:51:54

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: Tin tức - Chia sẻ

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái , để có bảng báo giá Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

Cắt miếng da ở đầu dương vật là cách để đàn ông Do Thái thực hiện cam kết cân điện tử của tổ tiên họ đối với Chúa Trời.

Tất cả nam giới thuộc dân tộc Do Thái đều phải trải qua lễ cắt bì (cắt da quy đầu) vào ngày thứ 8 sau khi họ chào đời. Nếu không, người đó sẽ không được công nhận là dân Do Thái. Người Do Thái rất hiếm khi kết hôn can dien tu ngoại tộc, nhưng nếu trường hợp đó xảy ra, người đàn ông “dân ngoại” đó buộc phải thờ phụng Thiên Chúa của người Do Thái và cũng phải cắt bì.

Những người đàn ông Do Thái thực hiện nghi lễ cắt bao quy đầu của một đứa trẻ sơ sinh.

Cam kết với Chúa trời

Tục cắt bì được duy trì trong dân Do Thái từ thời thượng cổ, bắt đầu từ tổ phụ Abraham, vốn tên ban đầu là Abram. Theo truyền thuyết của người Do Thái trong Kinh thánh Cựu ước, Abram được Thiên Chúa ban ơn cho trở nên giàu có, sở hữu nhiều đất đai, gia súc và nô lệ. Chỉ hiềm một nỗi, Abram đã ngoài 80 tuổi mà vẫn chưa có con. Cơ nghiệp to lớn của họ đã được dự định sẽ cho một người làm công thừa kế. Vì thế, ông lão vô cùng sững sờ khi Chúa nói, người thừa kế ông phải là con ruột của ông, do chính bà vợ của ông, lúc đó đã 70 tuổi, sinh ra, và rằng Chúa sẽ làm cho ông trở thành tổ tiên của rất nhiều dân tộc lớn.

13 năm sau, Chúa lại hiện ra với Abram, phán rằng: “Ta sẽ lập giao ước giữa ta với ngươi. Phần ta, ta làm cho ngươi thành tổ phụ của vô số dân tộc, và các vua chúa sẽ xuất phát từ ngươi. Ta sẽ ban cho ngươi và dòng dõi ngươi đất Canaan làm sở hữu vĩnh viễn. Đây là giao ước vĩnh cửu giữa ta với ngươi và cả dòng dõi ngươi sau này, từ thế hệ này sang thế hệ khác”. Chính vì lẽ đó, Chúa phán rằng ông sẽ không được gọi là Abram, có nghĩa là cha cao quý, người cha tôn kính, nữa, mà đổi tên thành Abraham, nghĩa là cha của nhiều dân tộc. Vợ ông cũng được đổi tên là Sarah, nghĩa là nữ hoàng.

Tuy nhiên, để được hưởng đặc ân của Thiên Chúa, Abraham cũng phải thực hiện phần nghĩa vụ của ông, đó là giữ giao ước cắt bì cho mọi đứa con trai trong gia tộc sau khi sinh 8 ngày, trong tất cả các thế hệ. Đây được coi là dấu hiệu của giao ước vĩnh cửu giữa dòng dõi Abraham và Thiên Chúa. Những người đàn ông không được cắt bì sẽ bị trục xuất khỏi dân tộc vì phá vỡ giao kết.

Chúa nói: “Không chỉ người và con cháu ngươi, mà ngay cả nam nô lệ của ngươi cũng phải bị cắt bì, dù chúng được sinh ra dưới mái nhà người hay do người dùng bạc mua về, cho dù nó là người ngoại tộc”.

Ngay sau đó, ông lão Abraham 99 tuổi, con trai Ishmael 13 tuổi cùng toàn bộ nô lệ và người làm công trong nhà đã phải trải qua ca thủ thuật đau đớn để cắt mẩu da ở đầu dương vật, mở đầu cho truyền thống cắt bì của dân Do Thái. Truyền thống đó được thực hiện nghiêm ngặt đến ngày nay. Dân Do Thái luôn tự hào về dấu hiệu này trên cơ thể họ. Nó chứng tỏ họ là dân được Thiên Chúa chọn. “Đồ không cắt bì” là tiếng nhiếc móc đầy khinh bỉ của họ dành cho “dân ngoại” không có dấu hiệu thiêng liêng đó.

Tại sao Thiên Chúa lại yêu cầu cắt mẩu da đó để đánh dấu giao ước với Abraham? Một số người cho rằng, vì dương vật là cơ quan duy trì dòng dõi, việc dâng Chúa một mẩu nhỏ của nó tượng trưng cho việc dâng hiến sinh mạng. Song nhiều người cho rằng, dương vật là bộ phận đại diện cho tội lỗi của loài người, việc cắt tượng trưng một mẩu của nó là biểu thị của sự loại trừ ô uế do tội tổ tông, để trở nên trong sạch trước Chúa.

Chúa Jesu, người đã tự hiến tế bản thân trên thập tự giá để cứu chuộc loài người, là người Do Thái, nên cũng trải qua lễ cắt bì như những người khác cùng dân tộc ngay từ thuở sơ sinh.

Cha của nhiều dân tộc

Abraham tròn 100 tuổi khi Sarah vợ ông sinh con trai ở tuổi 90, đặt tên là Issac. Đó là đứa trẻ đầu tiên được cắt bì vào ngày thứ 8. Lớn lên, Issac lấy vợ và sinh được 2 con trai. Người con cả Essau không được thừa kế cơ nghiệp, phải bỏ đi sống ở những vùng hoang dã. Hậu duệ của anh phát triển thành nhiều dân tộc. Còn người con thứ của Issac là Jacob, sau này đổi tên thành Israel (tên đất nước Israel bây giờ chính là tên người cháu nội này của Abraham). Israel sinh ra 12 người con, phát triển thành 12 chi tộc Israel trong lịch sử. Như vậy, dân tộc Israel bắt nguồn từ người cháu nội thứ hai của Abraham.

Còn Ishmael, người con đầu lòng của Abraham do nữ tỳ Haga người Ai Cập sinh ra thì sao? Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, cậu bé đã chịu nhiều thiệt thòi do sự ghen tuông, đố kỵ của Sarah. Chịu không nổi sự hành hạ, cô gái Ai Cập đã bỏ trốn, nhưng Chúa đã cho thiên sứ gọi nàng trở lại, hứa sẽ giúp con nàng trở thành cha của một dân tộc lớn, dòng dõi đông đúc như cát trên sa mạc. Khi Ishmael chừng 15 tuổi, Sarah vì không chịu đựng nổi cái gai trong mắt là đứa con riêng của chồng nữa, lại vừa lo lắng cho quyền thừa kế của con trai nên đã bắt Abraham đuổi hai mẹ con đi.

Hai mẹ con đi trong sa mạc, rồi gục ngã khi nước trong bầu da đã hết. Haga đang tuyệt vọng thì Thiên Chúa hiện ra cứu giúp hai mẹ con. Ishmael lớn lên trên sa mạc, trở thành người bắn cung, giỏi chinh chiến được mẹ cưới cho một người vợ Ai Cập. Các con trai của Ishmael trở thành 12 ông hoàng của sa mạc.

Người Ả Rập hiện nay tự coi họ là hậu duệ của Ishmael và cũng gọi Abraham là tổ phụ. Họ tin rằng chính Abraham đã xây cất đền thánh Kaaba tại Mecca theo sự chỉ dẫn của Thiên Chúa (tức Đức Allah, tiếng Ả Rập) và một tảng đá trong ngôi đền này còn lưu lại dấu chân của Abraham. Theo truyền thuyết, sau khi qua đời Abraham được an táng tại hang đá Machpelah gần Hebron, nơi mà ông mua lại của người tộc Hittite. Sau nhiều thế kỷ, ngôi mộ của Abraham trở thành một địa điểm hành hương của người Hồi giáo, cùng với một thánh đường Hồi giáo cũng được xây trong khu này.

Trong kinh Torah của Do Thái giáo, Thánh kinh của Thiên Chúa giáo và kinh Qur’an (Cô-ran) của Hồi giáo, Abraham đều được coi là tổ phụ của các dân tộc con dân Thiên Chúa. Ba đạo này được gọi là “các tôn giáo khởi nguồn từ Abraham”, mà số tín đồ chiếm gần Cân bàn điện tử nửa số người có theo đạo trên thế giới. Một số đạo khác có liên hệ với truyền thống Do Thái như đạo Bahai, đạo Druze, đạo Mandae, đạo Sikh… đôi khi cũng được coi là khởi nguồn từ con người này.

Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

Cân điện tử Tiến Đạt trân trọng giới thiệu sản phẩm Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái tới quý khách hàng, đây là một trong số nhiều sản phẩm thuộc dải danh mục , tại đây có rất nhiều sản phẩm khác để quý khách tham khảo thêm.

Trong trường hợp bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm sản phẩm, hãy cầm máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0906 300 149 . Công ty bán cân điện tử Tiến Đạt luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng. Điều đó đã được chứng minh qua nhiều năm qua khi mà khách hàng ngày càng tin dùng sản phẩm cân điện tử của Tiến Đạt, không dừng lại đó đã có thêm những khách hàng mới tìm kiếm tới chúng tôi qua từ khóa như . Chưa cần biết các bạn có mua hay sử dụng dịch vụ của Tiến Đạt hay không! Chỉ cần tìm kiếm và truy cập website cantiendat.com để tham khảo là chúng tôi đã biết ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng và các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Nhiều người đã biết đến chúng tôi qua từ khóa mua cân điện tử ở TpHCM . Còn bạn thì sao?

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

Các vựa hoa quả thường dùng sản phẩm Cân bàn điện tử mini , vì chúng có mức cân phù hợp chỉ từ 10kg - 30kg, ngoài ra sai số của dòng sản phẩm cân bàn điện tử mini này rất nhỏ chỉ từ 2g - 20g tùy sản phẩm cụ thể. Cân vàng điện tử được công ty cân Tiến Đạt cung cấp và bảo hành đầy đủ, nên được nhiều người tìm hiểu Cân vàng điện tử với Tiến Đạt , điều đó đã được chứng mính qua nhiều năm khi được nhiều người tin dùng.

Trong lĩnh vực sản xuất ngũ cốc luôn luôn cần có Cân phân tích độ ẩm , cân điện tử đo độ ẩm sẽ giải quyết lo ngại ngay lập tức cho bạn về độ ẩm của ngũ cốc có đúng tiêu chuẩn hay không. Hầu hết các công ty sản xuất đều phải sử dụng cân đếm sản phẩm điện tử. Trong đó Cân đếm sản phẩm là một trong những điều mà các công ty hay kho xưởng sản xuất quan tâm.

Bạn có quan tâm đến từ khóa báo giá cân bàn điện tử mà nhiều người đang tím đến sản phẩm Cân bàn điện tử của Tiến Đạt? Ở một góc độ nào đó bạn có biết tới Cân phân tích điện tử chuyên dụng, để biết thêm bạn có thể tìm hiểu Cân phân tích điện tử mà rất nhiều khách hàng khác của chúng tôi cũng đang quan tâm.. Còn khi muốn cân tải trọng lớn, thường xuyên cân tại một khu vực nhỏ như công ty hay nhà xưởng, vựa thu mua bạn nên xem thêm thông tin về Cân sàn điện tử giá rẻ , vì đây là dòng cân điện tử công nghiệp có khả năng kết nối quản lý tốt.

Cân điện tử móc cẩu được dụng nhiều trong khu nhà xưởng công nghiệp hàng nặng, họ thường quan tâm từ khóa báo giá cân treo điện tử , điều có cho thấy nó quan trọng thế nào trong các nhà xưởng. Cân kỹ thuật điện tử cho độ chính từ thấp đến cao, từ 1 số lẻ cho đến 6 số lẻ, và nhiều người đang tìm hiểu về Cân kỹ thuật điện tử , còn bạn có đang quan tâm về nó không? Chắc chắn rằng bạn không muốn cân rồi đứng tính nhẩm hay bấm máy tính để biết sản phẩm bán hết bao nhiêu tiền, hãy tìm hiểu về cân điện tử tính tiền tphcm , với cân điện tử tính tiền sẽ giải quyết hết cho bạn, có cả in bill tem dán sẵn cho bạn.

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *
Mã an toàn * 111

Sản phẩm khác của Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt.
Việc ứng dụng cân điện tử vào sản xuất trong các nhà máy, cơ sở sản xuất đã không còn xa lạ nữa. Với các đặc

 • Mức cân: 154326

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả
Thân chào các bác nhà nông, cân điện tử ngày nay đã không trở thành quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta vì vậy chắc hẳn các

 • Mức cân: 154326

Những thế mạnh của cân bàn điện tử mang lại

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, những nghành nghề có áp dụng những khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của mình luôn là nhà đi đầu trong lĩnh vực đó.Trong lĩnh vực cân đo, đong đếm

 • Mức cân: 154326

Chỉ bạn một số lỗi cân treo mà bạn có thể tự sửa

Ngày nay cân điện tử trở thành một vật dụng hết sức quan trọng trong công việc cũng như sản xuất của các công ty, nhà xưởng.... Do đó cân điện tử ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường và

 • Mức cân: 154326

Mua cân sàn điện tử 5 tấn cần lưu ý những điều này?

Trên thị trường có hàng nghìn thương hiệu cung cấp cân sàn điện tử 5 tấn và Cân bàn điện tử 100kg. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Và trong bài viết

 • Mức cân: 154326

Ý nghĩa của việc sử dụng cân điện tử trong sản xuất kinh doanh

Cân điện tử là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt, hay trong sản suất kinh doanh.
Công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì càng có nhiều loại cân điện tử mới ra đời

 • Mức cân: 154326

Tổng hợp các loại cân treo điện tử phổ biến

Cân treo điện tử là thiết bị cân hiện đại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp bởi độ bền chắc và chất lượng ổn định. Tại các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận chuyển

 • Mức cân: 154326

Qui tắc vệ sinh làm sạch cân bàn điện tử

Cách bảo quản Cân bàn điện tử như thế nào đúng cách là câu hỏi của nhiều người đang sở hữu và sử dụng, giúp cân tránh được gỉ sét cũng như cân nhanh bị hỏng. cân điện tử Tiến Đạt

 • Mức cân: 154326

Bạn đã biết gì về cân ghế ngồi

Khi nói đến “cân ghế ngồi điện tử”, chắc chắn đối với nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm, nhưng đối với những người đã từng đến các cửa hàng, đại lý inox, nhôm kính, sắt, thép, hoặc là

 • Mức cân: 154326

Phân tích ưu nhược điểm của dòng cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị dân dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Loại cân này dường như xuất hiện ở trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như: thủy hải sản, nông sản, giao

 • Mức cân: 154326

Các thiết bị chính cấu thành nên cân điện tử

Các công cụ mà con người sử dụng cũng ngày càng trở nên hiện đại và tiến hóa. Nếu trước đây, những người bán buôn, bán lẻ dùng cân đĩa truyền thống để cân đo hàng hóa với tốc độ và

 • Mức cân: 154326

Lý do vì sao ngày càng nhiều người sử dụng cân điện tử

Cân điện tử ngày nay càng được nhiều người biết và nhắc đến thường xuyên hơn. Vậy chúng ta thử tìm hiều tại sao lại như vậy, cân treo điện tử 2 tấn mang lại những lợi ích gì cho cuộc

 • Mức cân: 154326

Tìm hiểu dạng cân treo điện tử có remote

Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ, các sản phẩm được làm số hóa hay tự động hóa tăng lên ngày càng nhiều nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Thế nên cân điện tử

 • Mức cân: 154326

Những công dụng của cân treo điện tử mà bạn cần biết

Ngày nay, việc đảm bảo độ chính xác của các sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng, các sản phẩm cân điện tử cũng từ đó phải đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Cân treo điện tử

 • Mức cân: 154326

Cân treo được sử dụng trong những nghề nào

Với cuộc sống ngày nay không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc cân điện tử ở bất kể nơi đâu: bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà xưởng, trạm cân... Cân điện tử ra đời thuận tiện cho

 • Mức cân: 154326

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cân bàn điện tử

Với sự phát triển của thời đại công nghệ hiện nay thì hình ảnh chiếc cân điện tử đã không còn xa lạ với người dân con người VIệt Nam, đặc biệt là Cân bàn điện tử. Cân bàn điện tử

 • Mức cân: 154326

Để chọn cân bàn điện tử cần những tiêu chí nào

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÂN BÀN ĐIỆN TỬ ???
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Cân bàn điện tử khác nhau dưới tên nhiều thương hiệu và thiết bị khác nhau, điều này đã gây

 • Mức cân: 154326

Lợi ích của cân treo trong ngành xây dựng

Qua gần 60 năm liên tục phát triển, ngành xây dựng đã góp một phần to lớn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của một đất nước, từng bước từng bước một đổi mới, phát

 • Mức cân: 154326

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Lễ cắt bì của đàn ông Do Thái

Sản phẩm mới

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá