Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Loadcell HBM

Loadcell HBM - Loadcell HBM Cân Điện Tử Tiến Đạt

Loadcell HBM của Cân Điện Tử Tiến Đạt được nhiều người tin dùng nhờ chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt, Nhận báo giá Loadcell HBM giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi.

Loadcell HBM Z7A

Loadcell HBM Z7A - 7A
      
    
    
      
      Tải trọng
      
      
      500kg, 1t, 2t, 5t, 10t
      
    
    
      
      Cấp chính xác 
      
      
      C3
      
    
    
      
      Điện trở

Bảo hành:18 tháng

 • Hãng: HBM
 • Model: Z7A

Tổng quan Loadcell Z7A HBM Đạt tiêu chuẩn OIML R60, C3, IP67 Cấu tạo bằng hợp kim thép đặc biệt từ Đức Ứng dụng trong các loại cân bàn, cân sàn, cân bồn và các ứng dụng khác. Model

Loadcell HBM Z6

Loadcell HBM Z6 -     Model
      
      
      Z6 (Z6FC3)
      
    
    
      
      Tải trọng
      
      
      10kg, 20kg, 50kg, 100kg, 200kg, 500kg, 1t
      
    
    
      
      Cấp chính xác 
      
      
      C3

Bảo hành:18 tháng

 • Hãng: HBM
 • Model: Z6

Tổng quan Loadcell Z6 HBM Loadcell thiết kế kiểu dáng công nghiệp, được làm bằng inox không gỉ Đạt tiêu chuẩn IP68, OIML R60 , EC. Ứng dụng trong các cân bồn, cân trạm trộn, cân băng tải.. Độ chính xác cao và ổn định.

Loadcell HBM PW6D

Loadcell HBM PW6D -      
    
    
      
      Tải trọng
      
      
      3kg , 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, 30kg, 40kg
      
    
    
      
      Cấp chính xác 
      
      
      C3,C3MR
      
    
    
      
      Điện

Bảo hành:18 tháng

 • Hãng: HBM
 • Model: PW6D

Tổng quan Loadcell PW6D HBM Cấu tạo bằng hộp kim nhôm từ Đức Đạt cấp chính xác C3,OIML, CE Thiết kế dành cho các cân bàn có kích thước 300 x 300 mm, hoặc các ứng dụng khác Model PW6D

Loadcell HBM ELC

Loadcell HBM ELC -      Model
      
      
      ELC
      
    
    
      
      Tải trọng
      
      
      220kg, 550kg, 1,1t, 1,76t
      
    
    
      
      Cấp chính xác 
      
      
      C3

Bảo hành:18 tháng

 • Hãng: HBM
 • Model: ELC

Tổng quan Loacell ELC HBM Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, được làm bằng inox không gỉ Được phủ kín hoàn toàn bằng inox Đạt tiêu chuẩn IP67,IP68 Độ chính xác cao , phù hợp trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất


Những từ khóa được tìm kiếm nhiều liên quan: Loadcell HBM, Load cell HBM

Cổng thông tin hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Loadcell HBM ✅: Để có thể giải đáp thắc mắc Loadcell HBM cho khách hàng ⭐ CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT thực hiện chương trình ✅ tư vấn chuyên sâu 24/7, qua chương trình này Cty cân điện tử Tiến Đạt hy vọng mang lại những kiến thức chuyên sâu Load cell HBM cho từng khách hàng. ✅ Mọi thắc mắc thêm xin liên hệ .

Bảo hành Load cell HBM ⭐: Niềm tin của khách hàng vào giá Loadcell HBM chỉ có thể có khi bạn có chế độ bảo hành đây đủ cho sản phẩm của mình làm ra. ⭐ CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT của chúng tôi không là ngoại lệ của "nhận thức" này. Vì thế khổng thể để ✅ giá bán Loadcell HBM ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành Loadcell HBM.

Cung cấp Loadcell HBM với giải pháp vượt trội ✅: Để giải quyết một vấn đề nào đó, chúng ta cần có ⭐ giải pháp tối ưu và vượt trội so với đối thủ, vì thế Load cell HBM cũng không thể bỏ qua. Đến với CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp công nghệ và thiết bị máy móc tối ưu nhất trong lĩnh vực Loadcell HBM.

Loadcell cân điện tử là nơi mà bạn có thể tham khảo thêm, tại đây sẽ có nhiều hơn các sản phẩm mà bạn đang quan tâm về nó. Qua đây chúng tôi hy vọng cung cấp thêm thông tin giá Loadcell cân điện tử tới quý khách hàng muốn tham khảo giá bán Loadcell cân điện tử. Loadcell cân điện tử của Cân Điện Tử Tiến Đạt được nhiều người tin dùng nhờ chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt, Nhận báo giá Loadcell giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi.

Quý khách hàng và các bạn có thể tham khảo thêm các danh mục sản phẩm cân điện tử khác của chúng tôi, ngoài dòng sản phẩm Loadcell HBM chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm khác nữa. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo chi tiết thêm về Load cell HBM xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0906 300 149 hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi theo biểu mẫu dưới đây.

Xin cám ơn!

Tags: Loadcell HBM, Load cell HBM. Bán Loadcell HBM, giá Loadcell HBM, giá bán Loadcell HBM, báo giá Loadcell HBM, bảng giá Loadcell HBM, Loadcell HBM giá rẻ, Loadcell HBM giá bao nhiêu, Loadcell HBM tại TpHCM, Loadcell HBM ở TpHCM, mua Loadcell HBM, mua Loadcell HBM ở đâu, địa chỉ bán Loadcell HBM, hướng dẫn sử dụng Loadcell HBM. Bán Load cell HBM, giá Load cell HBM, giá bán Load cell HBM, báo giá Load cell HBM, bảng giá Load cell HBM, Load cell HBM giá rẻ, Load cell HBM giá bao nhiêu, Load cell HBM tại Hồ Chí Minh, Load cell HBM ở Hồ Chí Minh, mua Load cell HBM, mua Load cell HBM ở đâu, địa chỉ bán Load cell HBM, hướng dẫn sử dụng Load cell HBM

Gửi yêu cầu Loadcell HBM của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *
Mã an toàn * 464

Sản phẩm mới

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá