Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

Cập nhật: 2019-04-05 13:52:13

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục:

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục? , để có bảng báo giá Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục? giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

Thế giới này không hoàn hảo, nên thay vì nhìn vào công việc, rất nhiều người có xu hướng cân phân tích 2 số lẻ tuyển ứng viên có nhiều điểm giống mình, từ diện mạo đến trang phục.

Jeff Haden hiện là biên tập viên tạp chí Inc. Ông đã chia sẻ trên LinkedIn về sự ảnh hưởng của trang phục và diện mạo tới sự nghiệp của bạn.

Cách đây nhiều năm, tôi còn làm việc tại khu lắp ráp hàng hóa của một nhà máy. Trước đó, để có tiền học đại học, tôi đã có quãng thời gian khá dài lao động ở một nhà máy khác, bởi vậy trông tôi đậm chất một công nhân làm việc theo giờ. Dù tất cả mọi người cân phân tích điện tử đều gọi tôi là "cậu bé đại học".

Jeff Haden từng làm việc trong công xưởng để có tiền đi học.

Một hôm, người quản lý cửa hàng ghé qua chỗ tôi. Trong lúc trò chuyện, anh ta hỏi tôi đủ thứ, từ gia cảnh, học vấn đến định hướng nghề nghiệp. Tôi trả lời: "Tôi muốn làm giám sát viên. Và một ngày nào đó ở vị trí của anh bây giờ".

Anh ta mỉm cười và đáp: "Rất tốt. Tôi rất thích những người có ước mơ". Rồi anh ta ngừng một lát, nhìn thẳng vào mắt tôi và nói: "Nhưng nếu đó là điều cậu thực sự muốn, thì cậu cần phải xem lại diện mạo của mình trước đã".

Tôi thừa hiểu ý anh ta nhưng vẫn cố giả vờ: "Ý anh là sao?"

Anh ta đáp: "Hãy nhìn xung quanh cậu xem? Những giám sát viên họ mặc gì, để tóc ra sao, họ đi đứng và hành động như thế nào? Nên nhớ sẽ chẳng ai nghĩ sẽ cất nhắc cậu lên giám sát viên cho tới khi họ nhìn thấy điều đó ngay từ diện mạo và trang phục của cậu. Hiện tại trông cậu chẳng giống giám sát viên chút nào".

Anh ta nói đúng. Lúc đó tôi mặc quần bò rách, thủng vài lỗ. Nhưng sao có thể không như vậy khi cả ngày tôi lấm lem với đủ loại dầu mỡ? Đồng bộ với quần rách là chiếc áo phông cộc tay. Vì trời thì nóng như đổ lửa, còn chỗ tôi làm lại cách xa điều hòa. Lúc này tóc tôi cũng khá dài nữa.

Dù vậy tôi vẫn cố vặn lại: “Chẳng phải hiệu quả công việc còn quan trọng hơn diện mạo hay sao?”

Anh ta đáp: “Trong một thế giới hoàn hảo thì đúng là thế. Nhưng chúng ta đang sống ở nơi không hoàn hảo. Vì vậy, tin tôi đi. Nếu muốn được thăng chức, hãy điều chỉnh diện mạo của cậu cho giống những người đang ở vị trí đó”.

Tôi đã suy nghĩ về cuộc trò chuyện đó suốt nhiều năm liền. Về sau này, tôi cũng từng tuyển dụng và thăng cấp cho những người biết để ý đến ngoại hình và trang phục. Nhưng hóa ra họ chỉ đẹp mã chứ chẳng làm được trò trống gì. Trong khi những người không mấy để ý đến diện mạo mà tôi tuyển hóa ra lại là nhân tài. Từ ấy, tôi rút ra kết luận là, ngoại hình hay trang phục chẳng liên quan gì đến năng lực và khả năng làm việc của bạn.

Tuy nhiên, người quản lý ấy đúng ở chỗ thế giới này không hoàn hảo. Người ta vẫn đưa ra phỏng đoán, nhận xét dựa trên những thứ chẳng liên quan như quần áo, chiều cao, cân nặng, tuổi tác, giới tính, chủng tộc, và cả tỷ thứ khác nữa. Những thứ ấy rõ ràng chẳng ảnh hưởng gì đến hiệu quả làm việc của một người.

Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên cố gắng thích nghi. Nhân viên tuyển dụng cũng là người bình thường, họ cũng có thành kiến nghiêng về những thứ mà họ thấy quen thuộc và thoải mái. Bởi vậy, họ thường tuyển những người có nhiều điểm giống họ, từ diện mạo đến trang phục.

Đừng quên rằng, việc tuyển dụng hay thăng chức cho những người giống mình, dù chỉ dựa trên trang phục và ứng xử, sẽ khiến người tuyển dụng cảm thấy ít rủi ro hơn. Tôi thừa nhận quyết định của mình cũng bị ảnh hưởng bởi điều này.

Câu hỏi đặt ra là bạn có nên là chính mình và tin tưởng rằng người ta sẽ đánh giá bạn dựa trên năng lực, kinh nghiệm, tài năng cũng như sự độc đáo hay không? Tôi cho rằng nếu mục tiêu của bạn là được tuyển dụng và sau đó thăng chức, việc "khoe cá tính" có thể khiến nó trở nên xa vời và khó thành hiện thực.

Tôi không dám chắc, nhưng việc thay đổi hoàn toàn cách ăn mặc, kiểm soát phần nào thái độ cân bàn điện tử 300kg có lẽ đã giúp tôi được thăng cấp nhanh hơn. Suốt một thời gian dài trước đây, tôi không để ý đến diện mạo và cử chỉ của mình. Điều đó chắc chắn đã biến tôi trở thành một ứng viên kém hấp dẫn.

Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

Hiện nay ngoài sản phẩm Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục? mà quý khách hàng đang xem thuộc dòng sản phẩm , Công ty cân điện tử Tiến Đạt còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm tương tự khác.

Công ty bán cân điện tử Tiến Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm cân điện tử và đã được nhiều người tin dùng cũng như tím kiếm hợp tác, hiện tại nhiều người tìm tới công ty chúng tôi với từ khóa như . Còn quý khách hàng biết đến chúng tôi qua kênh truyền thông nào? Có thể cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về dịch vụ & sản phẩm của Tiến Đạt. Qua đây chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện mình vì khách hàng.

Nhiều người đã biết đến chúng tôi qua từ khóa mua cân điện tử TpHCM . Còn bạn thì sao?

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục? QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

Loại sản phẩm thế mạnh hàng đầu của Tiến Đạt là cân bàn điện tử và nhiều người đang tìm kiếm với từ khóa Cân bàn điện tử giá rẻ mà bạn có thể tìm kiếm thêm. Ngoài ra bạn có thể tím hiểu với Cân phân tích giá bao nhiêu để bổ sung thông tin.. Nếu bạn có nhà xưởng hay thường xuyên cân trọn tải lớn tại một khu vực bạn nên tim hiểu Cân sàn điện tử giá rẻ , vì dòng cân sàn điện tử rất hữu dụng cho nhà xưởng của bạn.

Bạn đã từng nghe đến Cân móc treo điện tử, đây là loại cân điện tử rất hữu dụng nên nhiều người quan tâm Cân treo điện tử giá rẻ , cân này sử dụng phổ biến từ dân dụng tới công nghiệp. Ít phổ biến hơn là Cân kỹ thuật điện tử , là cân kỹ thuật thế nên nó dùng trong khu vực cần cân có độ chính xác cao như tiệm vàng hoàn kim, luật Việt Nam đã quy định rõ việc sử dụng cân trong ngành vàng bạc đá quý như thế nào và độ chính xác bao nhiêu. Từ cô bán hàng rau, thịt cá đều muốn biết đến cân điện tử tính tiền giá rẻ , cho tới các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị lớn đều quan tâm đến cân điện tử tính giá vì tính tiện lợi của nó.

Xin cám ơn!


Sản phẩm khác của Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt.
Việc ứng dụng cân điện tử vào sản xuất trong các nhà máy, cơ sở sản xuất đã không còn xa lạ nữa. Với các đặc

 • Mức cân: 154326

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả
Thân chào các bác nhà nông, cân điện tử ngày nay đã không trở thành quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta vì vậy chắc hẳn các

 • Mức cân: 154326

Những thế mạnh của cân bàn điện tử mang lại

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, những nghành nghề có áp dụng những khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của mình luôn là nhà đi đầu trong lĩnh vực đó.Trong lĩnh vực cân đo, đong đếm

 • Mức cân: 154326

Chỉ bạn một số lỗi cân treo mà bạn có thể tự sửa

Ngày nay cân điện tử trở thành một vật dụng hết sức quan trọng trong công việc cũng như sản xuất của các công ty, nhà xưởng.... Do đó cân điện tử ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường và

 • Mức cân: 154326

Mua cân sàn điện tử 5 tấn cần lưu ý những điều này?

Trên thị trường có hàng nghìn thương hiệu cung cấp cân sàn điện tử 5 tấn và Cân bàn điện tử 100kg. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Và trong bài viết

 • Mức cân: 154326

Ý nghĩa của việc sử dụng cân điện tử trong sản xuất kinh doanh

Cân điện tử là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt, hay trong sản suất kinh doanh.
Công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì càng có nhiều loại cân điện tử mới ra đời

 • Mức cân: 154326

Tổng hợp các loại cân treo điện tử phổ biến

Cân treo điện tử là thiết bị cân hiện đại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp bởi độ bền chắc và chất lượng ổn định. Tại các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận chuyển

 • Mức cân: 154326

Qui tắc vệ sinh làm sạch cân bàn điện tử

Cách bảo quản Cân bàn điện tử như thế nào đúng cách là câu hỏi của nhiều người đang sở hữu và sử dụng, giúp cân tránh được gỉ sét cũng như cân nhanh bị hỏng. cân điện tử Tiến Đạt

 • Mức cân: 154326

Bạn đã biết gì về cân ghế ngồi

Khi nói đến “cân ghế ngồi điện tử”, chắc chắn đối với nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm, nhưng đối với những người đã từng đến các cửa hàng, đại lý inox, nhôm kính, sắt, thép, hoặc là

 • Mức cân: 154326

Phân tích ưu nhược điểm của dòng cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị dân dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Loại cân này dường như xuất hiện ở trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như: thủy hải sản, nông sản, giao

 • Mức cân: 154326

Các thiết bị chính cấu thành nên cân điện tử

Các công cụ mà con người sử dụng cũng ngày càng trở nên hiện đại và tiến hóa. Nếu trước đây, những người bán buôn, bán lẻ dùng cân đĩa truyền thống để cân đo hàng hóa với tốc độ và

 • Mức cân: 154326

Lý do vì sao ngày càng nhiều người sử dụng cân điện tử

Cân điện tử ngày nay càng được nhiều người biết và nhắc đến thường xuyên hơn. Vậy chúng ta thử tìm hiều tại sao lại như vậy, cân treo điện tử 2 tấn mang lại những lợi ích gì cho cuộc

 • Mức cân: 154326

Tìm hiểu dạng cân treo điện tử có remote

Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ, các sản phẩm được làm số hóa hay tự động hóa tăng lên ngày càng nhiều nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Thế nên cân điện tử

 • Mức cân: 154326

Những công dụng của cân treo điện tử mà bạn cần biết

Ngày nay, việc đảm bảo độ chính xác của các sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng, các sản phẩm cân điện tử cũng từ đó phải đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Cân treo điện tử

 • Mức cân: 154326

Cân treo được sử dụng trong những nghề nào

Với cuộc sống ngày nay không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc cân điện tử ở bất kể nơi đâu: bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà xưởng, trạm cân... Cân điện tử ra đời thuận tiện cho

 • Mức cân: 154326

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cân bàn điện tử

Với sự phát triển của thời đại công nghệ hiện nay thì hình ảnh chiếc cân điện tử đã không còn xa lạ với người dân con người VIệt Nam, đặc biệt là Cân bàn điện tử. Cân bàn điện tử

 • Mức cân: 154326

Để chọn cân bàn điện tử cần những tiêu chí nào

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÂN BÀN ĐIỆN TỬ ???
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Cân bàn điện tử khác nhau dưới tên nhiều thương hiệu và thiết bị khác nhau, điều này đã gây

 • Mức cân: 154326

Lợi ích của cân treo trong ngành xây dựng

Qua gần 60 năm liên tục phát triển, ngành xây dựng đã góp một phần to lớn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của một đất nước, từng bước từng bước một đổi mới, phát

 • Mức cân: 154326

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Sự nghiệp của bạn có chịu sự ảnh hưởng của diện mạo và trang phục?

Sản phẩm mới

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá