Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm: 6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018

6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018

Cập nhật: 2019-04-05 13:48:59

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: cân điện tử TpHCM

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng 6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018 , để có bảng báo giá 6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018 giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018

"Nơi bạn đặt niềm tin"

6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018

Cuộc chạy đua của các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam cân kỹ thuật giá rẻ năm nay dự báo sẽ xoay quanh 6 xu hướng cũng đang "làm mưa làm gió" trên toàn cầu. Theo "Báo cáo tình hình, những dự báo và xu hướng của ngành trong năm 2018" của TopDev, 6 xu hướng công nghệ "hot" nhất sẽ định hình sự phát triển của ngành công nghệ Việt Nam năm nay bao gồm: trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (Blockchain), Internet vạn vật (IOT), thực tế ảo tăng cường (AR), cân đếm điện tử kết hợp app-web (Cross-platform) và điện toán đám mây (Cloud).6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018.

Nhìn chung, các xu hướng này không có thay đổi nhiều so với những dự đoán năm 2017. Tuy vậy, theo đánh giá của các chuyên gia, với tốc độ phát triển vượt bậc của công nghệ, năm 2018 sẽ tiếp tục là một cột mốc đáng nhớ cho ngành IT cũng như công nghệ nói chung.Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI)

TopDev đánh giá, trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) và Machine Learning thực sự đã len lỏi vào từng ngóc ngách trong cuộc sống hàng ngày, nhưng cuộc cách mạng này cũng chỉ mới thực sự bắt đầu.

Năm 2017 vừa qua là năm đặt nền móng cho sự phát triển công nghệ này ở Việt Nam, khi các “ông lớn” trong nước như FPT, Viettel, VNG… đều đã rục rịch nghiên cứu và cho ra đời nhiều giải pháp, ý tưởng phát triển sản phẩm ứng dụng AI vào thực tế cuộc sống.

6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018 - 1. Bản báo cáo cũng cho rằng, năm 2017 là một năm khó quên đối với công nghệ Blockchain, chính nhờ vào sự nổi lên của Bitcoin và các đồng tiền số khác.

Có không ít mối quan ngại đã và đang dấy lên xung quanh vấn đề tiền ảo. Người ta nghi ngờ rằng nó như một quả bom nổ chậm, tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể “phản bội” chính mục đích cốt lõi của Blockchain. Thế nhưng, theo các đánh giá, nhu cầu nghiên cứu ứng dụng công nghệ này của các công ty tổ chức vẫn không có dấu hiệu sụt giảm.

Đáng chú ý hơn, những tác động và tiềm năng của công nghệ này còn lan toả đến nhiều lĩnh vực khác nhau như bảo mật, tài chính, an toàn thực phẩm...

"Blockchain tiếp tục được kỳ vọng là xu thế sẽ khuấy đảo thị trường công nghệ Việt Nam trong năm nay. Đây có thể là cơ hội vàng cho các bạn lập trình viên hiện nay - những người trẻ muốn dấn thân và tìm hiểu những công nghệ mới", TopDev nhận xét.

Xu hướng công nghệ IoT – Vạn vật kết nối cũng được dự báo sẽ phát triển tích cực và đem lại không ít lợi nhuận cho các công ty trong sân chơi mới này.Bên cạnh Cross-platform, các ứng dụng – thiết bị cũng sẽ được thiết kế theo xu hướng IoT và đi kèm với nhiều framework mới để mang đến những trải nghiệm đặc sắc hơn cho người dùng.

Cùng với đó, ứng dụng AR (Augmented Reality) - công nghệ Thực tế ảo tăng cường, nhờ có sự phát triển của ứng dụng mobile cũng ngày càng trưởng thành, lớn mạnh hơn."Có thể trước đây, AR có khởi đầu chưa mấy thuận lợi và chưa được đón nhận rộng rãi, nhưng các chuyên gia tin rằng đó là giá cân đếm điện tử bước đệm cho những đột phá mới hơn, lớn hơn của công nghệ này trong tương lai gần", báo cáo viết.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác cùng dòng , hiện tại với các sản phẩm thuộc dòng đang có rất nhiều mẫu mã và tính năng khách nhau. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM 6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018 QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: cân điện tử TpHCM , Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, 6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018, , ,

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu 6 xu hướng sẽ khuynh đảo thị trường công nghệ 2018 của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *
Mã an toàn * 234

Sản phẩm mới

Tỷ giá

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá