Miễn phí vận chuyển

Trung tâm Tp.HCM

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.6758

Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm - CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT 0906.300.149

Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm ⭐ là một trong những sản phẩm mà CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT đang phân phối cung cấp ⭐ Liên hệ 0906.300.149 để nhận thông tin chi tiết thêm về báo giá mua bán hay giá bán ⭐ Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

* Lưu ý: Hình ảnh chỉ có tính minh họa.

Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm

Nội dung này chỉ mang tính chia sẻ, chưa qua kiểm chứng. Vậy nên chung tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Cập nhật: 2022-10-29 07:22:37

Chi tiết thêm về Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm

Bạn đã biết về tác dụng của cân sấy ẩm

Bạn có thắc mắc về cân sấy ẩm là gì? vì sao nó được bán trên các trang web về cân điện tử. Vì sao cân sấy ẩm được sử dụng nhiều tại các phòng thí nghiệm? các cơ sở nghiên cứu khoa học và các trung tâm thí nghiệm. Cách thức hoạt động của cân sấy ẩm như thế nào? Điều chỉnh nó làm sao. Và công dụng của cân phân tích 4 số lẻ và cân sấy ẩm là gì chúng tôi sẽ đề cập cho các bạn hiểu sâu hơn trong bài viết này. Đồng thời sẽ giải đáp các thắc mắc mà bấy lâu nay bạn chưa tìm ra được.

ĐỘ ẨM LÀ GÌ?

Độ ẩm hay còn gọi là thủy phần là phần nước tự do có trong các chất rắn được tính với đơn vị là phần trăm. Ký hiệu %. Độ ẩm thường được xác định trong cân kỹ thuật giá rẻcác chất rắn có chứa hơi nước. Độ ẩm thường có 3 khái niệm là: Độ ẩm tuyệt đôi, độ ẩm tương đối và độ ẩm cụ thể.

KIỂM SOÁT ĐỘ ẨM?

Kiểm soát độ ẩm là một biện pháp kiểm soát phần trăm hơi nước có trong chất rắn. Ảnh hưởng rất đáng kể đến chất lượng và thường được quy định cụ thể cho hầu hết mọi sản phẩm được bán trên thị trường – từ các loại bánh kẹo đến khoai tây chiên, dược phẩm, hóa chất.

Độ ẩm không chính xác hoặc vượt quá giới hạn cho phép sẽ ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của thực phẩm, khả năng mềm và chảy nước, các phản ứng hóa học với môi trường, khả năng của sản phẩm được xử lý và hiệu suất sản phẩm tổng thể. Việc cải thiện độ ẩm thực tế cho sản phẩm và so sánh nó với độ ẩm quy định được thực hiện bằng cách sử dụng máy phân tích độ ẩm, còn được gọi là làm cân bằng độ ẩm, như một công cụ lấy mẫu ngay trước khi đóng gói sản phẩm.

CÂN SẤY ẨM LÀ GÌ?

Cân sấy ẩm hay còn gọi là máy phân tích độ ẩm dùng để phân tích lượng độ ẩm có trong chất rắn là bao nhiêu phần trăm đồng thời sẽ xác định được tải trọng của chất rắn trước và sau khi sấy khô. Cân sấy ẩm xác định độ ẩm bằng cách sấy chất rắn dưới ánh đèn halogen hoặc tia hồng ngoại với công suất cao.

Không như các loại máy sấy công nghiệp chỉ sấy khô đơn thuần, cân sấy ẩm không những sấy khô mà còn đo được độ ẩm bao nhiêu phần trăm một các chính xác nhất. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát tiến triinhf sấy ẩm trên màn hình cân hoặc có thể kết nối với tính và theo dõi trực tiếp trên màn hình. Tiến trình xảy ra nhanh hay cậm, tự động hay điều chỉnh bằng tay đều được tích hợp sẵn trong máy. Giúp quan sát tiến trình hiệu quả và thời gian sấy khô nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với sấy thông thường.

CÁC THƯƠNG HIỆU CÂN SẤY ẨM NỔI TIẾNG LÀ THƯỜNG HIỆU NÀO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cân sấy ẩm nổi tiếng như:

Các thương hiệu này đã tồn tại trên thế giới hàng thập kỉ nay, với danh tiếng và chất lượng đã được biết đến, đây chắc chắn là các thương hiệu bạn cần chọn khi mua Cân sấy ẩm. Với thiết kế hiện đại, vẻ ngoài mạnh mẽ và bền bỉ cùng nhiều chức năng đo. Độ chính xác cao và tiết kiệm thời gian làm việc. Bảo trì bảo hành lên đến 5 năm thì đây là các thương hiệu bạn nên tin dùng

CẤU TẠO CỦA CÂN SẤY ẨM:

CÂN SẤY ẨM BAO GỒM NHIỀU BỘ PHẬN QUAN TRỌNG NHƯ:

Đèn sấy: Với chức năng sấy ẩm thì Đèn sấy ẩm là loại đèn được làm từ công nghệ sấy Halogen hoặc công nghệ sấy tia hồng ngoại. Các loại đèn sấy này với công suất lớn, tỏa nhiệt cao và thời gian sấy nhanh lên đến 400W

Cảm biến tải hay còn gọi là cảm biến khối lượng được sử dụng công nghệ Unibloc. Unibloc đáp ứng độ nhạy tốt, độ chính xác rất cao lên đến 4-5 số lẻ, sai số thấp và độ ổn

Màn hình hiển thị: Đối với cân sấy ẩm, màn hình hiển thị được hầu hết các thông số cần đáp ứng như nhiệt độ, khối lượng, sai sô, trừ bì, phần trăm độ ẩm và thời gian cài đặt, tốc độ sấy. Gồm các kiểm màn hình như màn hình LCD, màn hình cảm ứng hoặc màn hình VFD. Với kích cỡ rộng và thông số to, rõ ràng dễ đọc, độ phân giải cao. Chắc chắn sẽ đem lại sự đảm bảo và thuận tiện nhất.

CÁCH SỬ DỤNG CÂN SẤY ẨM

Hầu hết các máy phân tích độ ẩm ngày nay hoạt động dựa trên sự xác định độ ảm – đó là xác định sự mất trọng lượng của vật khi sấy . Sự mất mát thể hiện lượng độ ẩm thay đổi trong quá trình sấy trong khi trọng lượng của vật mẫu thay đổi và được xác định bằng cân phân tích. Các quy trình kiểm tra được lập trình sẵn trên máy bằng các bàn phím trên màn hình, sự thay đổi được tính liên tục thể hiện trên màn hình khi nó thực hiện thao tác sấy. Quá trình diễn ra nhanh chóng vì vật mẫu rất nhỏ, không tiêu tốn thời gian.

Nhiệt độ sấy được cung cấp bởi đèn Halogen hoặc đèn tia hồng ngoại, các công nghệ này là phổ biến nhất và được hầu hết các nhà sản xuất cân sấy ẩm áp dụng. Vì nó có thể được sử dụng để xác định độ ẩm của hầu hết tất cả các chất. Các công nghệ sấy khác hiện nay vẫn áp dụng nhưng không phổ biến bằng 2 công nghệ này.

Ví dụ một cân sấy ẩm MB-120 OHAUS (máy phân tích độ ẩm MB-120 OHAUS). Chúng bao gồm chỉ số khối lượng và độ ẩm là 0,001g và 0,01%, trọng lượng tối đa 120 gram. Độ lặp lại 0,05% cho các mẫu 3 gram và 0.015 gram đối với mẫu 10 gram. Xác định độ ẩm từ 0 đến 100%. Chúng hoạt động ở dải nhiệt độ sấy 40 – 200˚C với độ chia là 1˚C. Màn hình cảm biến hiển thị độ ẩm hiện tại, nhiệt độ hiện tại, trạng thái sấy, thời gian sấy trước đó và các chế độ điều chỉnh khác.

Một số mô hình phân tích độ ẩm nhất định có thể được lập trình để phù hợp với những cách mà các chất khác nhau phản ứng với nhiệt halogen. Sê-ri MB OHAUS được lập trình cho tiêu chuẩn (phổ biến nhất), nhanh (đối với các chất có độ ẩm từ 5% đến 15%), bước (giai đoạn thời gian / nhiệt độ có thể lựa chọn tự do trong đó độ ẩm trên 15%) và cấu hình gia nhiệt đảm bảo ( đối với các mẫu nhạy cảm). Chi phí và thời gian thấp hơn so với các loại khác.

ỨNG DỤNG CÂN SẤY ẨM

Cân sấy ẩm được ứng dụng rất nhiều vào đời sống và sản xuất. Dùng để xác định phần trăn độ ẩm và khối lượng của các chất cần nghiên cứu. Chuyên áp dụng và0 nền công nghiệp thực phẩm như sản xuất thức ăn, sản xuất bánh keo, cân đếm điện tử sản xuất hương liêu, phân tích các loại tinh bột, ngũ cốc và các loại hạt. Dùng trong nền công nghiệp hóa mỹ phẩm, hóa chất, sản xuất sơn và sản xuất nhựa.

Xin cảm ơn!

Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm mà bạn đang xem chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm thuộc cân bàn đếm số lượngCty TIẾN ĐẠT đang kinh doanh. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm thông tin liên quan Cân đếm điện tử. Chế độ bảo hành Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm luôn luôn được CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT chú trọng và thực hiện đầy đủ tới quý khách.

Hiện nay không chỉ riêng sản phẩm Bạn đã biết về tác dụng của cân kỹ thuật giá rẻ và cân sấy ẩm, mọi người đang quan tâm tới dòng sản phẩm giá Cân điện tử 150kg khá nhiều. Điều đó được thể hiện cụ thể qua những từ khóa liên quan mà người dùng đang tìm kiếm. Có thể bạn nên tham khảo thêm sản phẩm khác dưới đây nữa chăng?! Nhiều quý khách hàng biết tới chúng tôi qua từ khóa bán cân điện tử tại TpHCM, còn bạn biết tới chúng tôi qua đâu? Có thể cho chúng tôi biết không? Xin cảm ơn!

Thông tin liên quan khác

Cân đếm số lượng điện tử TDQ-A -  nước và bụi bẩn, dễ vệ sinh
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp,nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
Thiết bị đạt độ chính xác cấp C3 theo tiêu chuẩn OIML
Các chức năng đơn giản, thân thiện dễ sử dụng
Chức năng cân phần trăm, đếm số lượng, cảnh báo quá tải khi cân quá t

Cân đếm số lượng điện tử TDQ-A

Hãng: MarcusModel: TDQ-A
Mức cân: 6kgSai số: 0.1g
Bảo hành: 12 tháng

Cân đếm điện tử Marcus TDQ Thiết kế chắc chắn, an toàn Nắp cân bằng hộp inox không gỉ Độ chính xác cao, ổn định Các tính năng tổng quát của Cân đếm số lượng điện tử TDQ-A Cấu tạo thân cân được làm bằng nhựa tổng hợp ABS Nắp cân được làm bằng inox, ...

Cân đếm số lượng sản phẩm  TD-CA giá rẻ của Marcus -  Cân đếm số lượng sản phẩm  TD-CA giá rẻ của Marcus
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, tiện dụng k

Cân đếm số lượng sản phẩm TD-CA giá rẻ của Marcus

Hãng: MarcusModel: TD-CA
Mức cân: 1.5kgSai số: 0.1g
Bảo hành: 12 tháng

Cân đếm số lượng sản phẩm TD-CA giá rẻ của Marcus Độ chính xác cao, ổn định Màn hình LCD số sáng, dễ dàng quan sát Chuyên dùng đếm số lượng, kiểm tra số lượng hàng hóa Nắp cân inox chống gỉ, ăn mòn Bàn phím bấm êm, nhẹ, dễ thao tác. Các tính năng tổng quát ...

Cân đếm điện tử Marcus model TD-AW -  bằng nhựa ABS
Nắp cân được làm bằng inox, chống nước và bụi bẩn, dễ vệ sinh
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp,nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
Thiết bị đạt độ chính xác cấp C3 theo tiêu chuẩn OIML
Độ phân giải cao 1/30.000 , giúp cân có độ chính xác cao.
Cấu tạo chống

Cân đếm điện tử Marcus model TD-AW

Hãng: MarcusModel: TD-AW
Mức cân: 3kgSai số: 0.1g
Bảo hành: 12 tháng

Model Cân điện tử đếm sản phẩm TD-AW Độ phân giải cao, chính xác, ổn định Màn hình LCD sáng rõ, dể đọc Nút nhấn nhạy cảm, chống thấm cao Sử dụng pin sạc và nguồn điện AC Các tính năng tổng quát của Cân đếm điện tử Marcus model TD-AW Cấu tạo thân cân được ...

Cân đếm điện tử 30kg EC-II của thương hiệu CAS - ác tính năng tổng quát của Cân đếm điện tử 30kg EC-II
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
Bàn phím bấm êm

Cân đếm điện tử 30kg EC-II của thương hiệu CAS

Hãng: CASModel: EC-II
Mức cân: 30kgSai số: 1g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân đếm điện tử 30kg EC-II Cân đếm 30kg CAS Series EC-II Thiết kế kiểu dáng công nghiệp Phím nhấn dễ dàng, thuận tiện Nắp cân inox không gỉ, chống ăn mòn Màn hình LCD số sáng dể quan sát Vận hành dễ dàng, thao tác nhanh Chân đế điều chỉnh phù hợp dịa ...

Cân đếm điện tử Hàn Quốc CAS EC-II -  hợp dịa hình
Các tính năng tổng quát của Cân đếm điện tử Hàn Quốc CAS EC-II
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công

Cân đếm điện tử Hàn Quốc CAS EC-II

Hãng: CASModel: EC-II
Mức cân: 6kgSai số: 0.2g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân đếm điện tử Hàn Quốc CAS EC-II Cân đếm CAS Series EC-II mức cân 6kg Thiết kế kiểu dáng công nghiệp Phím nhấn dễ dàng, thuận tiện Nắp cân inox không gỉ, chống ăn mòn Màn hình LCD số sáng dể quan sát Vận hành dễ dàng, thao tác nhanh Chân đế điều chỉnh ...

Cân đếm điện tử CAS - Các tính năng tổng quát của Cân đếm CAS Series EC-II
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
Bàn phím bấm êm , nh

Cân đếm điện tử CAS

Hãng: CASModel: EC-II
Mức cân: 3kgSai số: 0.1g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân đếm điện tử CAS Series EC-II Cân đếm CAS Series EC-II Thiết kế kiểu dáng công nghiệp Phím nhấn dễ dàng, thuận tiện Nắp cân inox không gỉ, chống ăn mòn Màn hình LCD số sáng dể quan sát Vận hành dễ dàng, thao tác nhanh Chân đế điều chỉnh phù hợp dịa ...

Cân đếm điện tử Ohaus 6kg - 
Thời lượng pin lên đến 80 dùng liên tục
Nắp cân inox chống gỉ, ăn mòn, dễ vệ sinh
Bàn phím bấm êm, nhẹ, thao tác nhanh
Các tính năng tổng quát của Cân đếm điện tử Ohaus 6kg model EC
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được là

Cân đếm điện tử Ohaus 6kg

Hãng: OhausModel: EC
Mức cân: 6kgSai số: 0.2g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân đếm điện tử Ohaus 6kg Cân đếm điện tử Ohaus 6kg model EC Dòng cân đếm chính xác cao, nhỏ gọn và đáng tin cậy Chức năng tự động tối ưu, tính toán khối lượng trung bình của một vật Chức năng cộng dồn liên tục, trừ bì biết trước khối lượng của ...

Cân điện tử Ohaus 3kg - ng pin lên đến 80 dùng liên tục
Nắp cân inox chống gỉ, ăn mòn, dễ vệ sinh
Bàn phím bấm êm, nhẹ, thao tác nhanh
Các tính năng tổng quát của Cân điện tử Ohaus 3kg model EC
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS t

Cân điện tử Ohaus 3kg

Hãng: OhausModel: EC
Mức cân: 3kgSai số: 0.1g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân điện tử Ohaus 3kg Cân điện tử Ohaus 3kg model EC Dòng cân đếm chính xác cao, nhỏ gọn và đáng tin cậy Chức năng tự động tối ưu, tính toán khối lượng trung bình của một vật Chức năng cộng dồn liên tục, trừ bì biết trước khối lượng của vật Thời ...

Cân điện tử đếm sản phấm CS của CAS - n được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng hộp kim giúp cân chắc chắn.
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, tiện dụng khi mang đi
Bàn phím bấm êm , nhẹ và dễ thao tác
Màn hình VFD c

Cân điện tử đếm sản phấm CS của CAS

Hãng: CASModel: CS
Mức cân: 5kgSai số: 1g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân điện tử đếm sản phấm CAS Thiết kế kiểu dáng công nghiệp Phím nhấn dễ dàng, thuận tiện Nắp cân inox không gỉ, chống ăn mòn Màn hình VFD cực sáng dể quan sát Vận hành dễ dàng, thao tác nhanh Các tính năng tổng quát Cân điện tử đếm sản phấm CAS Nắp ...

Cân đếm điện tử CAS - ng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng hộp kim giúp cân chắc chắn.
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, tiện dụng khi mang đi
Bàn phím bấm êm , nhẹ và dễ thao tác
Màn hình VFD cực sáng, dễ dàng

Cân đếm điện tử CAS

Hãng: CASModel: CS
Mức cân: 2.5kgSai số: 0.5g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân đếm điện tử CAS Thiết kế kiểu dáng công nghiệp Phím nhấn dễ dàng, thuận tiện Nắp cân inox không gỉ, chống ăn mòn Màn hình VFD cực sáng dể quan sát Vận hành dễ dàng, thao tác nhanh Các tính năng tổng quát của Cân đếm điện tử CAS Nắp cân được làm ...

Cân đếm điện tử 30kg Ohaus - nh năng tổng quát của Cân đếm điện tử 30kg Ohaus RC21
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, tiện dụng kh

Cân đếm điện tử 30kg Ohaus

Hãng: OhausModel: RC21
Mức cân: 30kgSai số: 1g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân đếm điện tử 30kg Ohaus RC21 Cân đếm điện tử 30kg Ohaus có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển Chuyên dùng để đếm,kiểm tra số lượng 3 màn hình LCD số sáng , dễ dàng quan sát Tốc độ ổn định nhanh và chính xác cao Mặt cân làm bằng inox không gỉ Các ...

Cân bàn đếm số lượng - x không gỉ
Các tính năng tổng quát của Cân bàn đếm số lượng 15kg model RC21 của Ohaus
Nắp Cân bàn đếm số lượng 15kg được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi

Cân bàn đếm số lượng

Hãng: OhausModel: RC21
Mức cân: 15kgSai số: 0.5g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân bàn đếm số lượng 15kg model RC21 của Ohaus Cân bàn đếm số lượng 15kg RC21 có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển Chuyên dùng để đếm,kiểm tra số lượng 3 màn hình LCD số sáng , dễ dàng quan sát Tốc độ ổn định nhanh và chính xác cao Mặt cân làm bằng ...

Cân điện tử đếm số lượng 6kg của Ohaus - tính năng tổng quát của Cân điện tử đếm số lượng Ohaus RC21
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, ti

Cân điện tử đếm số lượng 6kg của Ohaus

Hãng: OhausModel: RC21
Mức cân: 6kgSai số: 0.2g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân điện tử đếm số lượng Ohaus RC21 Cân bàn đếm điện tử có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển Chuyên dùng để đếm,kiểm tra số lượng 3 màn hình LCD số sáng , dễ dàng quan sát Tốc độ ổn định nhanh và chính xác cao Mặt cân làm bằng inox không gỉ Các ...

Cân đếm điện tử 3kg - ăng tổng quát của Cân đếm điện tử 3kg RC21
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, tiện dụng khi mang đi

Cân đếm điện tử 3kg

Hãng: OhausModel: RC21
Mức cân: 3kgSai số: 0.1g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân đếm điện tử 3kg RC21 Cân đếm điện tử 3kg RC21 tử có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển Chuyên dùng để đếm,kiểm tra số lượng 3 màn hình LCD số sáng , dễ dàng quan sát Tốc độ ổn định nhanh và chính xác cao Mặt cân làm bằng inox không gỉ Các tính ...

Cân bàn đếm điện tử - ng quát của Cân bàn đếm điện tử RC21 - Ranger Count
Nắp cân được làm bằng inox chống gĩ, dễ dàng vệ sinh và chùi rửa
Thân cân được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu chuẩn IP65
4 chân đế tăng đưa linh hoạt trên mọi địa hình
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, tiện dụng khi m

Cân bàn đếm điện tử

Hãng: OhausModel: RC21
Mức cân: 1.5kgSai số: 0.05g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân bàn đếm điện tử RC21 Cân bàn đếm điện tử có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển Chuyên dùng để đếm,kiểm tra số lượng 3 màn hình LCD số sáng , dễ dàng quan sát Tốc độ ổn định nhanh và chính xác cao Mặt cân làm bằng inox không gỉ Các tính năng ...

Danh mục sản phẩm

Thiết bị cân điện tử

Các mức cân

Thông tin chia sẻ

Nơi đây công ty cân điện tử Tiến Đạt xin chia sẻ các thông tin - tin tức liên quan thị trường liên quan hoặc các thông tin kinh tế, xã hội văn hóa khác.

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica
2023-11-21 04:53:42 0 Bình luận

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica có bảng điều khiển 10 phím và đảm bảo sự thân thiện vượt trội với người dùng. Các phím được lập trình sẵn giúp cho các ứng dụng như “đếm” và thống kê trở nên đặc biệt dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng lập ...

Precisa Cân điện tử Thụy Sỹ 3 số lẻ series165 BJ
Precisa Cân điện tử Thụy Sỹ 3 số lẻ series165 BJ

Precisa series165 model BJ-100M là thương hiệu cân điện tử 3 số lẻ đến từ Thụy Sỹ. Với dòng 165 BJ là máy cân đa năng, cung cấp kết quả cân chính xác, đáng tin cậy và theo ...

2023-11-21 04:23:26 0 Bình luận
Cân phân tích Đài Loan 3 số lẻ NHB 24 - 300
Cân phân tích Đài Loan 3 số lẻ NHB 24 - 300

- Tải trọng max : 300g, sai số: 0,005g - Cân đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn đo lường quốc tế OIML - Màn hình LCD có độ phân giải cao - Độ chính xác cao, độ phân ...

2023-11-21 03:59:33 0 Bình luận
Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ
Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ

Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ Thông số kỹ thuật EHB 300 dòng cân phân tích 3 số lẻ ...

2023-11-21 03:44:23 0 Bình luận
Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+
Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+

Bạn đang eo hẹp về chi phí, nhưng vẫn cần có cân phân tích điện tử 3 số lẻ cho phòng thí nghiệm trường học của mình. Vậy với Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+ sẽ ...

2023-11-12 22:31:01 0 Bình luận
Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i
Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i

Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cần thiết cho một cân điện tử 2 số lẻ AND FX-1200i. ...

2023-10-16 08:16:05 0 Bình luận

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trước và sau bán hàng, chúng tôi có thông tin liên hệ hỗ trợ liên tục 24/7 của từng bộ phận chuyên biệt.

Minh Nhuận - Sales manager Support

Kế toán

0945.202.282

Quốc Minh - Sales manager Support

Tổng đài

1900.6758

0906.300.149
liên hệ zalo