Miễn phí vận chuyển

Trung tâm Tp.HCM

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.6758

Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử - CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT 0906.300.149

Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử ⭐ là một trong những sản phẩm mà CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT đang phân phối cung cấp ⭐ Liên hệ 0906.300.149 để nhận thông tin chi tiết thêm về báo giá mua bán hay giá bán ⭐ Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

* Lưu ý: Hình ảnh chỉ có tính minh họa.

Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử

Nội dung này chỉ mang tính chia sẻ, chưa qua kiểm chứng. Vậy nên chung tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Cập nhật: 2022-11-29 14:22:03

Chi tiết thêm về Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử

Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử

Chứng nhận CE là một trong những chứng chỉ quan trọng đối với hàng hóa muốn nhập khẩu vào EU( Liên minh Châu Âu) và cân điện tử giá rẻ tphcm hàng hóa muốn lưu thông trên thị trường EU thì bắt buộc phải có chứng nhận CE. Vậy tiêu chuẩn CE là gì? Tầm quan trọng của chứng chỉ CE với ngành xuất nhập khẩu như thế nào?

Tiêu chuẩn CE là gì?

CE là từ viết tắt của Conformité Européenne, nghĩa là ‘Tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu’. Chứng nhận CE là giá cân bàn điện tử chỉ thị an toàn của Liên Minh Châu Âu (viết tắt là EU), chứng nhận sản phẩm đã vượt qua một số thử nghiệm nhất định và được phép lưu thông trên thị trường EU và Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Dấu CE không chỉ được áp dụng đối với các sản phẩm được sản xuất trong khối liên minh Châu Âu EU mà còn áp dụng đối với các sản phẩm được thiết kế, sản xuất để được bán tại EU.

Do đó, dấu CE được công nhận trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn CE phù hợp với các quy tắc và kỹ thuật ở các nước công nghiệp phát triển tiên tiến và các nước khác trong khối EU.

Dấu CE có nghĩa là đã được đánh giá, kiểm định trước khi đưa ra thị trường, đáp ứng các yêu cầu của các nước thành viên EU về an toàn sức khỏe và môi trường. CE không phải là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm hoặc chứng nhận xuất xứ mà là tiêu chuẩn bảo đảm sự an toàn của sản phẩm theo yêu cầu của các nước thành viên EU.

Một sản phẩm đã được dán nhãn CE sẽ có lợi thế cạnh tranh, nâng cao thương hiệu, chất lượng của nhà sản xuất, dễ thâm nhập vào thị trường EU và tạo tiền đề vươn ra thế giới.

Sự khác nhau giữa chứng nhận CE Châu Âu và chứng nhận CE Trung Quốc

Sản phẩm có chứng nhận CE tức là đã đáp ứng đầy đủ quy định của EU và được tư do buôn bán trong EU. Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm của Trung Quốc cũng có dấu CE. Vậy dấu CE này có nghĩa là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

- Chứng nhận CE của Trung Quốc có nghĩa là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và Trung Quốc xuất khẩu sản phẩm đó.

- Dấu CE này không được đăng ký, đánh giá, kiểm định, kiểm nghiệm sản phẩm mà do các công ty Trung Quốc tùy ý sử dụng.

- Đây là cách các nhà sản xuất Trung Quốc cố tình hoặc cố ý nhầm lẫn cho những khách hàng không để ý kỹ hoặc chưa hiểu biết hết về chứng nhận CE.

- Ở Châu Âu, nhà sản xuất có thể tự công bố sản phẩm của mình đảm bảo các yêu cầu của liên minh Châu Âu. Tuy nhiên, nếu khi kiểm tra các sản phẩm đó không đạt các tiêu chuẩn CE thì nhà sản xuất sẽ bị cấm lưu thông vĩnh viễn tại thị trường châu Âu và phải chịu trách nhiệm cũng như bồi thường các thiệt hại mà sản phẩm đó gây ra.

- Đối với những công ty, tập đoàn lớn, họ có thể kiểm tra, cân treo điện tử 20 tấn đánh giá chính xác nhờ có các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn thế giới. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ phài dựa vào các tổ chức có ch

Các sản phẩm bắt buộc phải có chứng nhận tiêu chuẩn CE

Những sản phẩm nằm trong phạm vi của một hoặc hơn một hướng dẫn tiếp cận mới(New Approach Directives) bắt buộc phải có chứng nhận CE.

Không phải tất cả các sản phẩm được bán trên thị trường những nước thuộc liên minh châu Âu EU đều cần có dấu này. Ngoài ra, một số nước khác cũng cần như Iceland, Liechtenstein và Na Uy.

Xin cảm ơn!

Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử mà bạn đang xem chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm thuộc giá Cân sàn điện tửCty TIẾN ĐẠT đang kinh doanh. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm thông tin liên quan Cân sàn điện tử. Chế độ bảo hành Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử luôn luôn được CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT chú trọng và thực hiện đầy đủ tới quý khách.

Nói một cách chính xác hơn, bảo hành sản phẩm là chế dịch vụ mà TIẾN ĐẠT thực hiện đầy đủ cho mọi sản phẩm, chứ không riêng chi một sản phẩm. Vậy nên bạn mua sản phẩm nào, CÂN ĐIỆN TỬ Tiến Đạt sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng cho sản phẩm đó cũng như các sản phẩm của giá Cân sàn điện tử 3 tấn.

Hiện nay không chỉ riêng sản phẩm Chứng nhận CE có tác dụng gì trong ngành cân điện tử, mọi người đang quan tâm tới dòng sản phẩm giá Cân điện tử 100kg khá nhiều. Điều đó được thể hiện cụ thể qua những từ khóa liên quan mà người dùng đang tìm kiếm. Có thể bạn nên tham khảo thêm sản phẩm khác dưới đây nữa chăng?! Nhiều quý khách hàng biết tới chúng tôi qua từ khóa cân điện tử bán ở đâu TpHCM, còn bạn biết tới chúng tôi qua đâu? Có thể cho chúng tôi biết không? Xin cảm ơn!

Thông tin liên quan khác

Cân sàn điện tử Hàn Quốc VC-203 của Jadever - át của Cân sàn điện tử 3 tấn VC-203 của Jadever
Mặt cân được sơn tĩnh điện công nghệ cao, mặt gân giúp chống trơn trượt
Được thiết kế kín, tránh được các động vật gậm nhấm làm hư hại dây tín hiệu
Mặt bàn cân dày 6mm, sử dụng 2 thanh U200, 4 thanh U120mm (kích thư

Cân sàn điện tử Hàn Quốc VC-203 của Jadever

Hãng: JadeverModel: VC-203
Mức cân: 3 tấnSai số: 500g
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân sàn điện tử VC-203 của Jadever Model : cân sàn điện tử 3 tấn VC-203 Đầu cân inox chống gỉ, bụi bẩn và va đập Sàn cân thiết kế chắc chắn, chịu lực cao Độ phân giải cao,chính xác cao và ổn định Giá đỡ màn hình di chuyển linh hoạt Các tính năng tổng ...

Danh mục sản phẩm

Thiết bị cân điện tử

Các mức cân

Thông tin chia sẻ

Nơi đây công ty cân điện tử Tiến Đạt xin chia sẻ các thông tin - tin tức liên quan thị trường liên quan hoặc các thông tin kinh tế, xã hội văn hóa khác.

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica
2023-11-21 04:53:42 0 Bình luận

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica có bảng điều khiển 10 phím và đảm bảo sự thân thiện vượt trội với người dùng. Các phím được lập trình sẵn giúp cho các ứng dụng như “đếm” và thống kê trở nên đặc biệt dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng lập ...

Precisa Cân điện tử Thụy Sỹ 3 số lẻ series165 BJ
Precisa Cân điện tử Thụy Sỹ 3 số lẻ series165 BJ

Precisa series165 model BJ-100M là thương hiệu cân điện tử 3 số lẻ đến từ Thụy Sỹ. Với dòng 165 BJ là máy cân đa năng, cung cấp kết quả cân chính xác, đáng tin cậy và theo ...

2023-11-21 04:23:26 0 Bình luận
Cân phân tích Đài Loan 3 số lẻ NHB 24 - 300
Cân phân tích Đài Loan 3 số lẻ NHB 24 - 300

- Tải trọng max : 300g, sai số: 0,005g - Cân đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn đo lường quốc tế OIML - Màn hình LCD có độ phân giải cao - Độ chính xác cao, độ phân ...

2023-11-21 03:59:33 0 Bình luận
Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ
Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ

Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ Thông số kỹ thuật EHB 300 dòng cân phân tích 3 số lẻ ...

2023-11-21 03:44:23 0 Bình luận
Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+
Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+

Bạn đang eo hẹp về chi phí, nhưng vẫn cần có cân phân tích điện tử 3 số lẻ cho phòng thí nghiệm trường học của mình. Vậy với Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+ sẽ ...

2023-11-12 22:31:01 0 Bình luận
Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i
Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i

Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cần thiết cho một cân điện tử 2 số lẻ AND FX-1200i. ...

2023-10-16 08:16:05 0 Bình luận

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trước và sau bán hàng, chúng tôi có thông tin liên hệ hỗ trợ liên tục 24/7 của từng bộ phận chuyên biệt.

Minh Nhuận - Sales manager Support

Kế toán

0945.202.282

Quốc Minh - Sales manager Support

Tổng đài

1900.6758

0906.300.149
liên hệ zalo