Miễn phí vận chuyển

Trung tâm Tp.HCM

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.6758

Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Giảm cân từ những bài tập thở đơn giản - CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT 0906.300.149

Giảm cân từ những bài tập thở đơn giản ⭐ là một trong những sản phẩm mà CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT đang phân phối cung cấp ⭐ Liên hệ 0906.300.149 để nhận thông tin chi tiết thêm về báo giá mua bán hay giá bán ⭐ Giảm cân từ những bài tập thở đơn giản mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

* Lưu ý: Hình ảnh chỉ có tính minh họa.

Giảm cân từ những bài tập thở đơn giản

Nội dung này chỉ mang tính chia sẻ, chưa qua kiểm chứng. Vậy nên chung tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Cập nhật: 2022-09-12 08:54:44

Chi tiết thêm về Giảm cân từ những bài tập thở đơn giản

Giảm cân từ những bài tập thở đơn giản

Giảm cân dễ như ... thở? Đúng, đó là sự thật. Các bài tập hít thở sâu làm giảm cortisol, hormone căng thẳng trong cơ thể, Cân bàn điện tử 100kgdo đó có thể giúp bạn giảm cân.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài tập thở có tác dụng thúc đẩy giảm cân, giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tràn đầy sinh lực. Vì vậy, Cân bàn điện tử 100kghãy thêm 10 phút hít thở mỗi ngày, có rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy thở có thể là một công cụ giảm cân hiệu quả.

Hít thở làm giảm cortisol, giúp cơ thể giảm cân hoặc đốt cháy chất béo

Bài tập hít thở sâu làm giảm cortisol, hormone căng thẳng trong cơ thể, do đó có thể giúp bạn giảm cân. Cortisol là một phản ứng ‘chiến đấu hoặc bỏ chạy’ đối với tác nhân gây căng thẳng và yêu cầu hệ thần kinh giao cảm giữ chất béo, vì vậy khi cortisol tăng lên, bạn sẽ giữ lại calo và khi nó giảm, cơ thể bạn sẽ thả lỏng, cho phép bạn đốt cháy nhiên liệu để hỗ trợ hoạt động của mình.

Các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa nồng độ cortisol trong cơ thể với bệnh béo phì, hội chứng chuyển hóa và tăng cân. Các bài tập thở đã được chứng minh là giúp giảm cortisol.

Trong một nghiên cứu có tên ‘Vai trò của hít thở sâu đối với căng thẳng’, 38 sinh viên đại học từ 18 đến 28 tuổi được chia thành hai nhóm để xem liệu can thiệp thở có giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng hay không. Một nhóm thực hành các bài tập thở sâu, tổng cộng 10 lần điều trị, trong khi những người khác chỉ ngồi trong phòng yên tĩnh mà không thực hiện các bài tập thở.

Trong số những người đã học và thực hành các bài tập thở, hồ sơ sinh học về căng thẳng của họ đã được cải thiện khi được đo bằng nhịp tim và nồng độ cortisol trong nước bọt, cả hai đều giảm.

Hít thở giúp giải phóng CO2, ‘khí thải’ của quá trình đốt cháy chất béo

Theo một nghiên cứu, hít thở sâu làm tăng cung cấp oxy cho cơ thể và lượng oxy bổ sung này sẽ giúp bạn đốt cháy thêm chất béo. Hít thở sâu cũng giúp cải thiện lưu thông máu và cho phép cơ thể thở ra khí CO2, về cơ bản là cách chất béo được đốt cháy. Hãy coi đó là khói thải từ động cơ của bạn.

Theo các chuyên gia, thở bằng bụng thậm chí có thể giúp ích cho quá trình này, họ khuyên bạn nên thử các loại bài tập thở khác nhau để xem bài nào phù hợp với mình. Các nhà nghiên cứu tại Đại học New South Wales ở Úc đã báo cáo trong một bài báo rằng, khi trọng lượng bị mất đi, phần lớn nó được thở ra dưới dạng carbon dioxide. Hầu hết mọi người đều tin chất béo được chuyển hóa thành năng lượng hoặc nhiệt, điều này vi phạm định luật bảo toàn khối lượng.

Không có phương pháp hóa sinh nào là mới, nhưng không rõ vì lý do gì, có vẻ như chưa ai nghĩ đến việc thực hiện những tính toán này trước đây. Các số lượng có ý nghĩa hoàn hảo nhưng các chuyên gia đã rất ngạc nhiên bởi những con số hiện ra. Nhóm nghiên cứu giải thích phổi là cơ quan bài tiết chính để giảm cân.

Hãy thử 4 hình thức thở này để có kết quả đốt cháy chất béo tốt nhất

Có nhiều cách khác nhau để thử hít thở nhằm giúp cơ thể mang oxy đến các tế bào, làm dịu căng thẳng và thải CO2 hiệu quả, thúc đẩy quá trình giảm cân.

- Phương pháp ‘hộp thở’: Nó sử dụng phép đếm để liên tục đánh lạc hướng tâm trí và thư giãn não bộ, cho phép hơi thở của bạn hít vào và thở ra hoàn toàn. Ngồi trên ghế và hít thở chậm trong 5 lần đếm. Giữ hơi thở của bạn trong 5 lần đếm, sau đó thở ra trong 5 lần đếm hoặc hơn một chút (5,5 hoặc 6 lần đếm) để đẩy hết không khí ra khỏi phổi của bạn. Sau đó, nín thở trong 5 lần đếm và lặp lại.

- Thở sâu: Đơn giản là làm chậm hơi thở và không đếm. Cách này cho phép phổi chứa đầy không khí, thậm chí đẩy dạ dày của bạn ra ngoài để tạo ra một khoang chứa không khí lớn nhất có thể, sau đó thở ra hoàn toàn trở lại để làm xẹp phổi và hóp bụng vào như khi bạn làm. Bằng cách làm chậm nhịp thở, bạn sẽ thư giãn và cảm thấy bình tĩnh hơn.

- Thở bằng lỗ mũi luân phiên: Các giáo viên yoga yêu thích điều này vì nó khiến bạn nhận ra rằng bạn thường thở bằng miệng và bằng cách sử dụng mũi, bạn làm chậm hơi thở và lọc nó. Dùng ngón tay ấn sát một bên lỗ mũi, sau đó hít thở nhiều lần và đổi bên.

- Thở bằng bụng hoặc thở bằng cơ hoành: Điều này đòi hỏi bạn phải vận động đầy đủ dạ dày, cơ bụng và cơ hoành khi thở. Nằm sấp xuống sàn hoặc cân treo điện tử cas khăn trải giường và đặt hai tay lên ngực hoặc thân giữa, thở ra càng sâu càng tốt, cảm thấy tay của bạn rơi xuống, sau đó hít vào và tiếp tục quan sát tay.

Xin cảm ơn!

Mời các bạn tham khảo thêm: giá bán cân điện tử sức khỏe, Cân điện tử 60kg giá bao nhiêu, mua cân điện tử tại TpHCM.

Thông tin liên quan khác

Danh mục sản phẩm

Thiết bị cân điện tử

Các mức cân

Thông tin chia sẻ

Nơi đây công ty cân điện tử Tiến Đạt xin chia sẻ các thông tin - tin tức liên quan thị trường liên quan hoặc các thông tin kinh tế, xã hội văn hóa khác.

Ứng dụng phổ biến của chiếc cân điện tử 150kg
2023-07-13 10:15:09 0 Bình luận

Ứng dụng phổ biến của chiếc cân điện tử 150kg

Ứng dụng phổ biến của chiếc cân điện tử 150kg Cân điện tử 150kg có mức cân tối đa 150kg sai số (bước nhảy) 20g, có nhiều mẫu mã, cân điện tử bán ở đâu tphcm nhiều hãng cân điện tử khác nhau, nhưng thông số kỹ thuật đều giống nhau, tùy vào hãng cân điện tử khác ...

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trước và sau bán hàng, chúng tôi có thông tin liên hệ hỗ trợ liên tục 24/7 của từng bộ phận chuyên biệt.

Minh Nhuận - Sales manager Support

Kế toán

0945.202.282

Quốc Minh - Sales manager Support

Tổng đài

1900.6758

0906.300.149
liên hệ zalo