Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

Cập nhật: 2019-04-05 13:53:02

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: Tin tức - Chia sẻ

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua , để có bảng báo giá Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

Liệt hai chân từ thuở lên 3, bà Phan Thị Hải (Thuận Thành, Bắc Ninh) dùng 2 tay giá cân bàn điện tử đi lại, làm lụng nuôi sống bản thân.

Buổi sáng, bà Hải (58 tuổi) ì ạch kéo xô cám cho lợn gà ăn. Nồi cơm đã đặt trên bếp tự lúc nào. Khi con lợn con gà ấm bụng, bà cũng bưng một tô cơm Cân bàn điện tử 100kg rau ăn ngon lành.

Uống ngụm nước, đội cái nón mê, bà luồn hai tay vào đôi dép xỏ ngón rồi lết đi. Đôi chân bị liệt, đôi tay gánh hai trọng trách vừa làm vừa đi. Con dốc thoai thoải, cả thân hình bà như lộn nhào nhưng đôi tay vẫn giữ thăng bằng. Chẳng mấy chốc bà đã đi qua đoạn đường khó. Hôm nay là ngày thứ 10 bà Hải làm cỏ cho ruộng bí đỏ của em gái. Bà cố làm nốt để ngày mai ở nhà bện đay đan võng.

"Người ta đặt đan một chiếc võng trả công 400.000 đồng, tôi làm mất khoảng nửa tháng, trừ chi phí mua đay vẫn còn lãi được một ít", bà Hải cười. Nắng trưa quá đỉnh đầu, dáng bà lẻ loi trên cánh đồng. Không riêng gì hôm nay, bà Hải thường mải miết làm việc thông trưa. Vì thế dù bị liệt hai chân nhưng bà vẫn tự xây được một căn nhà cấp 4, có một đàn gà, và đang nuôi 8 con lợn.

Bà Hải là con thứ tư trong một gia đình có 6 người con ở thôn Đông Miếu, xã Hoài Thượng (Thuận Thành). Lên 3 tuổi, một trận cảm gió khiến bà bị liệt hai chân. Bố mẹ chạy chữa khắp đông, tây y nhưng đôi chân vẫn mềm oặt. Từ đó, thay vì lon ton bằng chân, bà phải tập đi bằng đôi tay.

Tuổi đi học, bà cũng được đến trường. Trường làng cách nhà một đoạn, gần giờ trống đánh, các bạn chạy ào vẫn kịp, riêng bà phải đeo cặp sách đi trước cả tiếng. Lên cấp hai, trường xa, Hải đành nghỉ học. Ở nhà, Hải tập băm rau, nấu cơm, kể cả cầm chổi quét sân nhà, đeo giỏ đi chợ. Thấy cha mẹ đi làm đồng, cô bé cũng xin theo, cứ ngồi bệt xuống ruộng mà nhổ cỏ, cuốc đất. Lớn lên chút nữa, Hải nài nỉ bố mẹ cho sang làng bên xay đỗ thuê, bán bánh rán. Năm 20 tuổi, bà đã có chỉ vàng làm vốn.

"Những năm 1980, tôi khai hoang được một mảnh đất trên bờ đê và mở quán tạp hóa ở đó. Đêm tôi vẫn về nhà với bố mẹ. Năm 2000, bố mẹ mất thì tôi ra đây ở hẳn", bà kể.

Các anh chị em phản đối, bà vẫn một mực ra ở riêng không mang theo thứ gì. Ban đầu, bà dựng một túp lều ở tạm. Ngày ngày, bà cuốc đất dưới bờ mương, rồi thuê người đổ lên vườn cho miếng đất cao lên để trồng xoan, cây ăn quả và dựng rào tre bao vườn lại nuôi gà.

"Một đêm trời bão, bốn phía nhà tôi trống hoác nên gió vài cơn đã bay mất mái nhà. Tôi phải ra chuồng gà tránh bão. Em gái tôi đến nài nỉ về nhà nó nhưng tôi phải trông gà lợn nên không đi", bà nhớ lại.

Ảnh: Ngày làm việc của người phụ nữ khuyết tật

Tính bà tự trọng cao, lại thẳng thắn, không ít lần khiến các anh chị em tức anh ách. Ai cho gì thì bà nhận chứ không bao giờ nhờ vả. Khi bão đánh bay mái nhà thì ngày hôm sau bà đã vay hàng xóm, hội phụ nữ để xây, thay vì nhờ cậy anh em. Cuối năm 2003, tổ ấm kiên cố của bà được khánh thành. "Có nhà, tôi xây thêm chuồng lợn. Các anh chị em, làng xóm có con lợn còi nào không bán được thì để lại cho tôi. Tôi nuôi đến lúc bán được thịt mới trả tiền con giống", bà chia sẻ.

Sợ mùi chăn nuôi ảnh hưởng đến láng giềng, bà Hải vay vốn xây hầm biogas. Đáng lý bà đã trả hết nợ nhưng trận dịch năm ngoái làm chết 3 con lợn và đàn gà. Tổng kết năm đó bà thất thu.

Thời trẻ, có anh bộ đội chưa vợ xin cưới bà. Sợ thành gánh nặng cho người khác nên dù bố mẹ khuyên bao nhiêu bà cũng không đồng ý. Mấy năm gần đây có những người góa vợ, người muốn kiếm con trai hay làm ăn phát tài đến hỏi bà làm lẽ..., nhưng bà không cho ai cơ hội.

"Trước đây tôi mở quán nước, có nhiều khách là đàn ông. Nghĩ đêm hôm mà có người mua hàng dễ mang tai tiếng nên tôi không bán nữa. Giờ trong nhà chỉ bán vài quả trứng, gói bim bim cho hàng xóm quanh đây", bà nói.

Quanh năm lầm lũi, lấy công việc làm niềm vui, đôi lúc bà cũng chạnh lòng mong mỏi có tiếng cười trẻ thơ. Qua cái đài cassette cũ, bà biết chùa Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội) hay làng trẻ SOS nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi. Đã 2 lần bà Hải lên chùa Bồ Đề xin con đều không được, bà lại tính sang tháng sẽ thử đến làng trẻ SOS xin một đứa con nuôi.

"Anh em, cháu chắt tôi đầy đủ cả, nhưng có khi chúng chăm bố mẹ còn chưa được, nói gì đến chăm bà cô. Bây giờ còn sức khỏe, tôi vẫn cứ muốn nhận một đứa con trai lành lặn về nuôi. Mấy năm nữa không lo được cho bản thân thì còn có nó, vợ con nó lo cho mình", bà giãi bày.

Theo anh Ngô Xuân Thạo (43 tuổi, hàng xóm), bà Hải là người mạnh mẽ, không bao giờ thích nhờ cậy, làm phiền ai. Tuy bị tật nguyền nhưng bà vẫn chăm chỉ lao động, nắng mưa vẫn đi làm. Đám trẻ trong xóm rất thích sang nhà bà chơi.

Anh Phan Đình Văn, cháu bà Hải, cho biết thêm: "Từ ngày ông bà còn sống, cô tôi đã tự lập. Lúc ông bà mất, cô chuyển ra sống riêng và tự kiếm sống bằng hai bàn tay mình. Anh em muốn cô về ở chung, nhưng cô không muốn nên mọi người chỉ hỗ trợ một lúc nào đó".

Và trên đê sông Đuống, 55 năm nay có một người phụ nữ cân bàn điện tử 200kg đi bằng tay, tự cuốc đất, đắp nhà và nuôi ước mơ có một đứa con chăm sóc tuổi già...

Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

Cân điện tử Tiến Đạt trân trọng giới thiệu sản phẩm Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua tới quý khách hàng, đây là một trong số nhiều sản phẩm thuộc dải danh mục , tại đây có rất nhiều sản phẩm khác để quý khách tham khảo thêm.

Trong trường hợp bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm sản phẩm, hãy cầm máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0906 300 149 . Công ty bán cân điện tử Tiến Đạt luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng. Điều đó đã được chứng minh qua nhiều năm qua khi mà khách hàng ngày càng tin dùng sản phẩm cân điện tử của Tiến Đạt, không dừng lại đó đã có thêm những khách hàng mới tìm kiếm tới chúng tôi qua từ khóa như . Chưa cần biết các bạn có mua hay sử dụng dịch vụ của Tiến Đạt hay không! Chỉ cần tìm kiếm và truy cập website cantiendat.com để tham khảo là chúng tôi đã biết ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng và các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Nhiều người đã biết đến chúng tôi qua từ khóa Cân điện tử tại TpHCM . Còn bạn thì sao?

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

Có dòng sản phẩm cân bàn điện tử tiện dụng trong không gian nhỏ là Cân bàn điện tử mini , loại sản cân bàn nhỏ này thường có mức cân từ 10 - 30kg nên có độ chính xác cao sai số nhỏ chỉ từ 2g - 20g mà thôi. Ngành kim hoàn là ngành đặc thù được nhà nước quy định rõ ràng về việc sử dụng cân vàng điện tử như thế nào, và vì thế từ khóa Cân vàng điện tử đang được nhiều người tìm hiểu tham khảo từ công ty Cân điện tử Tiến Đạt chúng tôi.

Trong ngành phân tích mẫu vật có quan tâm Cân phân tích độ ẩm . Cân phân tích độ ẩm cũng là một dòng cân điện tử chuyện dùng trong phòng LAB. Mỗi lĩnh vực sản xuất hay nhu cầu sử dụng sẽ cần đến mỗi cân điện tử khác nhau. Trong đó nhu cầu cần đếm sản phẩm sẽ dùng và quan tâm đến Cân đếm điện tử . Vì với sản phẩm cân đếm số lượng điện tử sẽ rút ngắn thời gian đếm từng sản phẩm cho các bạn.

Cân bàn điện tử là một trong nhữ thế mạnh của Công ty cân điện tử Tiến Đạt, và nhiều người quan tâm đến Cân bàn điện tử , bạn có quan tâm tới loạn sản phẩm này không? Hay bạn đang quang tâm tìm kiếm Cân phân tích điện tử !? Một dòng cân điện tử có độ chính xác, được dùng trong phòng LAB chuyên nghiệp để phân tích và thí nghiệm mẫu phẩm. Trong cân điện tử công nghiệp phải nói tới Cân sàn điện tử , đây là dòng cân điện tử công nghiệp chuyên dụng trong nhà xưởng, nên nhiều nhà xưởng sản xuất rất hay dùng.

Có một loại cân điện tử rất tiện dụng từ mức cân nhỏ tới mức cân lớn trong công nghiệp. Đó chính là Cân treo điện tử, nhiều người đang tìm hiểu Cân treo điện tử , loại sản phẩm này Tiến Đạt cung cấp với mức cân từ 100kg - 30 tấn. Trái ngược với dòng cân công nghiệp chính là Cân kỹ thuật điện tử , cũng là dòng sản phẩm dùng trong phòng thí nghiệm dành cho ngành kỹ thuật phân tích định lượng mẫu phẩm. Trong các cửa hàng tiện lợi mua bán đều quan tâm cân điện tử tính tiền , vì cân điện tử tính tiền là điều không thể thiếu trong mọi cửa hàng mua bán tiện lợi.

Xin cám ơn!


Sản phẩm khác của Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt.
Việc ứng dụng cân điện tử vào sản xuất trong các nhà máy, cơ sở sản xuất đã không còn xa lạ nữa. Với các đặc

 • Mức cân: 154326

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả
Thân chào các bác nhà nông, cân điện tử ngày nay đã không trở thành quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta vì vậy chắc hẳn các

 • Mức cân: 154326

Những thế mạnh của cân bàn điện tử mang lại

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, những nghành nghề có áp dụng những khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của mình luôn là nhà đi đầu trong lĩnh vực đó.Trong lĩnh vực cân đo, đong đếm

 • Mức cân: 154326

Chỉ bạn một số lỗi cân treo mà bạn có thể tự sửa

Ngày nay cân điện tử trở thành một vật dụng hết sức quan trọng trong công việc cũng như sản xuất của các công ty, nhà xưởng.... Do đó cân điện tử ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường và

 • Mức cân: 154326

Mua cân sàn điện tử 5 tấn cần lưu ý những điều này?

Trên thị trường có hàng nghìn thương hiệu cung cấp cân sàn điện tử 5 tấn và Cân bàn điện tử 100kg. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Và trong bài viết

 • Mức cân: 154326

Ý nghĩa của việc sử dụng cân điện tử trong sản xuất kinh doanh

Cân điện tử là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt, hay trong sản suất kinh doanh.
Công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì càng có nhiều loại cân điện tử mới ra đời

 • Mức cân: 154326

Tổng hợp các loại cân treo điện tử phổ biến

Cân treo điện tử là thiết bị cân hiện đại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp bởi độ bền chắc và chất lượng ổn định. Tại các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận chuyển

 • Mức cân: 154326

Qui tắc vệ sinh làm sạch cân bàn điện tử

Cách bảo quản Cân bàn điện tử như thế nào đúng cách là câu hỏi của nhiều người đang sở hữu và sử dụng, giúp cân tránh được gỉ sét cũng như cân nhanh bị hỏng. cân điện tử Tiến Đạt

 • Mức cân: 154326

Bạn đã biết gì về cân ghế ngồi

Khi nói đến “cân ghế ngồi điện tử”, chắc chắn đối với nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm, nhưng đối với những người đã từng đến các cửa hàng, đại lý inox, nhôm kính, sắt, thép, hoặc là

 • Mức cân: 154326

Phân tích ưu nhược điểm của dòng cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị dân dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Loại cân này dường như xuất hiện ở trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như: thủy hải sản, nông sản, giao

 • Mức cân: 154326

Các thiết bị chính cấu thành nên cân điện tử

Các công cụ mà con người sử dụng cũng ngày càng trở nên hiện đại và tiến hóa. Nếu trước đây, những người bán buôn, bán lẻ dùng cân đĩa truyền thống để cân đo hàng hóa với tốc độ và

 • Mức cân: 154326

Lý do vì sao ngày càng nhiều người sử dụng cân điện tử

Cân điện tử ngày nay càng được nhiều người biết và nhắc đến thường xuyên hơn. Vậy chúng ta thử tìm hiều tại sao lại như vậy, cân treo điện tử 2 tấn mang lại những lợi ích gì cho cuộc

 • Mức cân: 154326

Tìm hiểu dạng cân treo điện tử có remote

Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ, các sản phẩm được làm số hóa hay tự động hóa tăng lên ngày càng nhiều nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Thế nên cân điện tử

 • Mức cân: 154326

Những công dụng của cân treo điện tử mà bạn cần biết

Ngày nay, việc đảm bảo độ chính xác của các sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng, các sản phẩm cân điện tử cũng từ đó phải đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Cân treo điện tử

 • Mức cân: 154326

Cân treo được sử dụng trong những nghề nào

Với cuộc sống ngày nay không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc cân điện tử ở bất kể nơi đâu: bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà xưởng, trạm cân... Cân điện tử ra đời thuận tiện cho

 • Mức cân: 154326

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cân bàn điện tử

Với sự phát triển của thời đại công nghệ hiện nay thì hình ảnh chiếc cân điện tử đã không còn xa lạ với người dân con người VIệt Nam, đặc biệt là Cân bàn điện tử. Cân bàn điện tử

 • Mức cân: 154326

Để chọn cân bàn điện tử cần những tiêu chí nào

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÂN BÀN ĐIỆN TỬ ???
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Cân bàn điện tử khác nhau dưới tên nhiều thương hiệu và thiết bị khác nhau, điều này đã gây

 • Mức cân: 154326

Lợi ích của cân treo trong ngành xây dựng

Qua gần 60 năm liên tục phát triển, ngành xây dựng đã góp một phần to lớn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của một đất nước, từng bước từng bước một đổi mới, phát

 • Mức cân: 154326

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Khâm phục nghị lực của người phụ nữ dùng tay thay chân gần 60 năm qua

Sản phẩm mới

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá