Miễn phí vận chuyển

Trung tâm Tp.HCM

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.6758

Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn? - CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT 0906.300.149

Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn? ⭐ là một trong những sản phẩm mà CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT đang phân phối cung cấp ⭐ Liên hệ 0906.300.149 để nhận thông tin chi tiết thêm về báo giá mua bán hay giá bán ⭐ Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn? mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

* Lưu ý: Hình ảnh chỉ có tính minh họa.

Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn?

Nội dung này chỉ mang tính chia sẻ, chưa qua kiểm chứng. Vậy nên chung tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Cập nhật: 2022-12-02 13:18:15

Chi tiết thêm về Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn?

Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn?

Cân điện tử là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng trong công nghiệp và lĩnh vực bán lẻ hiện nay. Trong khi mua cân điện tử ở tphcm và quá trình sử dụng cân điện tử hiện nay, nhà cung cấp thường hỏi bạn có cần hiệu chuẩn hoặc kiểm định cân điện tử không?

1. Hiệu chuẩn cân điện tử là gì?

Hiệu chuẩn là kiểm tra máy móc hoặc các thiết bị nhằm đảm bảo các thiết bị, Cân bàn điện tử 100kg máy móc đáp ứng với tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất.

Theo Luật Đo Lường thì:

Hiệu chuẩn: là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo.

Nghĩa là các thiết bị đều có thông số kỹ thuật, chức năng hoạt động mà nhà sản xuất đưa ra, quy trình hiệu chuẩn là kiểm tra lại chức năng, thông số kỹ thuật của thiết bị đó có nằm trong phạm vi mà nhà sản xuất đưa ra hay không.

Kết quả sau khi hiệu chuẩn được thể hiện bằng tem và giấy chứng nhận hiệu chuẩn.

2. Kiểm định cân điện tử là gì?

Kiểm định là việc xác định xem xét sự phù hợp của phương tiện đo so với yêu cầu pháp lý có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể hay không, kết quả do cơ quan nhà nước xác định là đạt hay khộng đạt.

Kiểm định mang tính bắt buộc đối với các phương tiện đo có trong "Danh mục các thiết bị bắt buộc kiểm định" theo quyết định số 13/2007/QĐ-BKHCN ngày 6/7/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ”

Kết quả sau khi kiểm định được thể hiện bằng tem và giấy chứng nhận kiểm định.

3. Sự khác nhau giữa hiệu chuẩn và kiểm định cân điện tử

Về kỹ thuật thì hiệu chuẩn và kiểm định là giống nhau, tức là so sánh phương tiện đo với chuẩn để đánh giá sai số và đặc trưng kỹ thuật đo lường khác của nó.

Khác nhau là kiểm định là bắt buộc theo yêu cầu pháp lý, còn hiệu chuẩn là tự nguyện.

Hiệu chuẩn cân sàn điện tử

Kiểm định cân phân tích

Hiệu chuẩn cân kỹ thuật

Hiệu chuẩn cân bàn điện tử

Kiểm định cân xe tải

4. Tại sao cân điện tử cần hiệu chuẩn hoặc kiểm định

Hiệu chuẩn và Kiểm định cân điện tử nhằm:

- Duy trì các giá trị của hệ thống chuẩn cũng như hệ thống các phương tiện đo đang được sử dụng, sự liên kết của chúng với các chuẩn đo lường nhằm đảm bảo tính thống nhất và chính xác của phép đo.

- Xác định sai số của phương tiện đo từ đó điều chỉnh phương tiện đo cho phù hợp với các phép đo.

- Đảm bảo sự tin cậy của phương tiện đo đối với các kết quả đo.

- Xác định được độ không đảm bảo đo của phương tiện đo.

- Giúp phát hiện ra hỏng hóc hoặc tiên đoán được hỏng hóc và cân treo điện tử cas có kế hoạch sửa chữa các phương tiện đo.

- Phù hợp theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành, quốc gia, quốc tế.

Xin cảm ơn!

Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn? mà bạn đang xem chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm thuộc Cân bàn điện tử giá bao nhiêuCty TIẾN ĐẠT đang kinh doanh. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm thông tin liên quan Cân bàn điện tử. Chế độ bảo hành Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn? luôn luôn được CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT chú trọng và thực hiện đầy đủ tới quý khách.

Nói một cách chính xác hơn, bảo hành sản phẩm là chế dịch vụ mà TIẾN ĐẠT thực hiện đầy đủ cho mọi sản phẩm, chứ không riêng chi một sản phẩm. Vậy nên bạn mua sản phẩm nào, CÂN ĐIỆN TỬ Tiến Đạt sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng cho sản phẩm đó cũng như các sản phẩm của mua Cân bàn điện tử 2000kg.

Hiện nay không chỉ riêng sản phẩm Lý do tại sao cân điện tử cần kiểm định hoặc hiệu chuẩn?, mọi người đang quan tâm tới dòng sản phẩm giá Cân điện tử 25kg khá nhiều. Điều đó được thể hiện cụ thể qua những từ khóa liên quan mà người dùng đang tìm kiếm. Có thể bạn nên tham khảo thêm sản phẩm khác dưới đây nữa chăng?! Nhiều quý khách hàng biết tới chúng tôi qua từ khóa bán cân điện tử TpHCM, còn bạn biết tới chúng tôi qua đâu? Có thể cho chúng tôi biết không? Xin cảm ơn!

Thông tin liên quan khác

Danh mục sản phẩm

Thiết bị cân điện tử

Các mức cân

Thông tin chia sẻ

Nơi đây công ty cân điện tử Tiến Đạt xin chia sẻ các thông tin - tin tức liên quan thị trường liên quan hoặc các thông tin kinh tế, xã hội văn hóa khác.

Cân sấy ẩm điện tử có những ứng dụng ra sao
2023-02-04 14:07:08 0 Bình luận

Cân sấy ẩm điện tử có những ứng dụng ra sao

Cân sấy ẩm điện tử có những ứng dụng ra sao Bạn có thắc mắc về cân sấy ẩm là gì? vì sao nó được bán trên các trang web về cân điện tử. Vì sao cân sấy ẩm được sử dụng nhiều tại các phòng thí nghiệm? các cơ sở nghiên cứu khoa học và các trung tâm thí nghiệm. ...

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trước và sau bán hàng, chúng tôi có thông tin liên hệ hỗ trợ liên tục 24/7 của từng bộ phận chuyên biệt.

Minh Nhuận - Sales manager Support

Kế toán

0945.202.282

Quốc Minh - Sales manager Support

Tổng đài

1900.6758

0906.300.149
liên hệ zalo