Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm: Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS

Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS

Cập nhật: 2019-04-05 13:48:44

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: cân điện tử

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS , để có bảng báo giá Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS

Nga ngày càng nhận được nhiều thông tin về việc Mỹ vận chuyển binh sĩ cân treo điện tử giá rẻ của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tới Iraq và Afghanistan, đây là dấu hiệu đáng báo động, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov nói. "Càng ngày chúng tôi càng có thêm thông tin về việc người Mỹ đang vận chuyển các chiến binh thuộc nhóm khủng bố IS đến Iraq và Afghanistan. Đây là những sự kiện đáng báo động.Chúng tôi đã gửi yêu cầu tới các tổ chức quốc tế có liên quan và Mỹ", cân phân tích điện tử ông Lavrov nói trong một cuộc phỏng vấn với RT France, Paris Match và Figaro.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ bị tố có liên quan, hậu thuẫn cho IS. Chính quyền Syria nhiều lần đưa ra bằng chứng tố Mỹ đã chuyển vũ khí cho quân khủng bố. Thậm chí trong một số video được đăng trên mạng, những phiến quân IS cũng tiết lộ Mỹ đã hậu thuẫn cho chúng.

Liên minh do Mỹ dẫn đầu và lực lượng người Kurd của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được kiểm soát bởi Lầu Năm Góc tiếp tục bắt chước cuộc chiến chống lại nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở phía nam tỉnh Deir Ez-zor, người đứng đầu Trung tâm hòa giải các bên tham chiến tại Syria, Trung tướng Vladimir Savchenko tuyên bố vào hôm thứ Hai.

"Mặc dù tuyên bố của phía Mỹ về chiến thắng IS ở Syria, những kẻ khủng bố vẫn giữ quyền kiểm soát đối với một số khu vực nhất định của đất nước.

Đồng thời, liên minh quốc tế do Mỹ dẫn đầu và lực lượng người Kurd được kiểm soát bởi Lầu Năm Góc tiếp tục bắt chước cuộc chiến chống lại phiến quân IS ở phía nam tỉnh Deir ez-Zor", tuyên bố này cho biết.

Savchenko nói rằng do những hoạt động này của Mỹ không thực sự hiệu quả, những kẻ khủng bố đã đặt được kiểm soát trên hoàn toàn dải dọc theo bờ phía đông của Euphrates, trải dài khoảng 20 km giữa các khu định cư Khadzhin và Es Sousse.

Liên minh quốc tế do Mỹ dẫn đầu cân phân tích 2 số lẻ và các thành tạo người Kurd được kiểm soát bởi Lầu Năm Góc tiếp tục bắt chước cuộc chiến chống lại phiến quân IS ở phía nam tỉnh Deir ez-Zor.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác cùng dòng , hiện tại với các sản phẩm thuộc dòng đang có rất nhiều mẫu mã và tính năng khách nhau. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: cân điện tử , Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS, , ,

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu Nga báo động về sự tiếp tay của Mỹ cho IS của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *
Mã an toàn * 389

Sản phẩm mới

Tỷ giá

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá