Miễn phí vận chuyển

Trung tâm Tp.HCM

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900.6758

Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Những loại nam châm nào sử dụng cho cân điện tử hiện nay - CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT 0906.300.149

Những loại nam châm nào sử dụng cho cân điện tử hiện nay ⭐ là một trong những sản phẩm mà CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT đang phân phối cung cấp ⭐ Liên hệ 0906.300.149 để nhận thông tin chi tiết thêm về báo giá mua bán hay giá bán ⭐ Những loại nam châm nào sử dụng cho cân điện tử hiện nay mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

* Lưu ý: Hình ảnh chỉ có tính minh họa.

Những loại nam châm nào sử dụng cho cân điện tử hiện nay

Nội dung này chỉ mang tính chia sẻ, chưa qua kiểm chứng. Vậy nên chung tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Cập nhật: 2022-10-29 07:20:45

Chi tiết thêm về Những loại nam châm nào sử dụng cho cân điện tử hiện nay

Những loại nam châm nào sử dụng cho cân hiện nay

Nam châm trên thị trường hiện nay bao gồm các loại nào, tính chất sao và đặc điểm thế nào, chúng ta cùng đi sâu vào phân tích chúng nhé!

Nam châm được biết đến là một vật có khả năng hút kim loại hay hợp kim của chúng nhờ vào đặc điểm có thể tạo ra từ trường. Do đó, chúng ta mua cân điện tử ở đâu tphcm khi thị trường sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, từ các ngành công nghiệp lớn như ứng dụng trong máy móc đến thời trang và một số công dụng khác. Có thể nói nam châm là một thứ đa tác dụng. Hơn thế nữa, chúng còn có rất nhiều dạng khác nhau và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, và bài viết này sẽ cho bạn biết các loại nam châm hiện đang sử dụng trên thị trường.

NAM CHÂM VĨNH CỬU

Trong các loại nam châm được sử dụng trên thị trường hiện nay, đây có thể được xem là loại nam châm được sử dụng rộng rãi nhất, thậm chí ngay trong sinh hoạt lẫn sản xuất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NAM CHÂM VĨNH CỬU

Trong mỗi nam châm vĩnh cửu đều có chứa thành phần magnetite và tinh thể khoáng sắt ferit. Đây chính là những cân điện tử với thành phần tạo nên từ trường. Với loại nam châm này nếu bạn tác dụng thép hợp kim lên nó thì nó cũng có thể bị nhiễm từ. Chẳng hạn như chúng ta làm một thí nghiệm nhỏ, cọ cây tua vít lên miếng nam châm, kết quả khi lấy ra, chúng ta có thể dùng tua vít để hút một vụn sắt khác.

Thông thường, bằng việc tạo ra từ trường liên tục và mạnh mẽ, nam châm có thể gây nên lực hút đáng kể đối với các vật liệu như hợp kim, niken, coban,và dễ hút nhất là sắt. Thậm chí chúng còn có thể tạo lực hút đối với nam châm khác.

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NAM CHÂM VĨNH CỬU

Có thể bạn không để ý, nhưng trong mỗi vật dụng hàng ngày bạn sử dụng, chắc chắn có một số là có sự có mặt của nam châm vĩnh cửu, đây được coi là một trong các loại nam châm thông dụng nhất. Điều đó thể hiện qua một số ứng dụng sau:

Ứng dụng của nam châm trong hệ thống âm thanh: Nếu bạn mở những cái loa, thậm chí là lo lớn hay nhỏ đều sẽ có một miếng nam châm trong đó, tùy theo kích cỡ loa mà nam châm nhỏ hay lớn. Chúng có tác dụng hỗ trợ tạo ra âm thanh cho loa.

Ứng dụng trong thiết kế thời trang: túi, ví, bóp, cặp. Đây có thể sẽ là ứng dụng dễ thấy nhất, bởi không chỉ các chị em phụ nữ mà các cánh mày râu cũng sử dụng túi. Và thường nó được gắn làm nút để đóng mở nắp túi. Và sử dụng nam châm thường rất tiện lợi.

Không chỉ dừng ở đó, nam châm còn được ứng dụng trong: Sản phẩm văn phòng, giáo dục, thiết kế nội thất, đồ gia dụng, thành phần trong động cơ mini, máy phát điện gió,….

Ngoài ra, chúng còn được lắp đặt vào những món đồ chơi hay một số trò ảo thuật thú vị, thậm chí là sử dụng làm dụng cụ giảng dạy tại các trường học,…

NAM CHÂM ĐẤT HIẾM

Với một tên gọi rất đặc biệt, đây là một tên gọi khác của những loại nam châm vĩnh cửu. Nhưng trong thành phần của chúng được cấu tạo từ các hợp chất của các nguyên tố đất hiếm và kim loại chuyển tiếp.

Bên cạnh đó, chúng được chia thành 2 họ điển hình nhất hiện nay là nam châm đất hiếm 2:14:1 và Nam châm SmCo

ĐẶC ĐIỂM CỦA NAM CHÂM ĐẤT HIẾM

So với các loại nam châm khác, nam châm đất hiếm được biết đến là loại nam châm ra đời muộn hơn. Nhưng không thể phủ nhận chúng rất mạnh, thậm chí mạnh hơn so với những nam châm truyền thống ra đời trước đó.

Đó là lý do, nam châm đất hiếm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và đặc biệt là công nghệ sản xuất.

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NAM CHÂM ĐẤT HIẾM

Ứng dụng trong các thiết bị phục vụ đời sống: Điển hình như các bộ phận cho máy vi tính, những chi tiết kỹ thuật trong micro, loa, tai nghe, một số thiết bị âm nhạc,…

Ứng dụng trong ngành nông nghiệp: sử dụng vào trong các chế phẩm phân bón. Nhằm mục đích tăng năng suất đồng thời tăng khả năng chống chọi sâu bệnh của cây trồng

Không chỉ vậy, chúng còn được sử dụng trong công nghệ màn hình LED, cáp quang, và đặc biệt là in tiền,…

Thậm chí, chúng còn được dùng để để tạo nên các tuabin gió, máy phát điện chạy bằng sức gió, các phương tiện như xe đạp điện, xe máy điện,..

NAM CHÂM FERRITE

Đây là một loại nam châm được sinh ra để thay thế nam châm kim loại do chúng có chi phí khá thấp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NAM CHÂM FERRITE

Được biết đến là một loại nam châm có mức năng lượng khá khiêm tốn so với các loại nam châm khác. Thậm chí loại nam châm này khá giòn và có thêm phần hơi cứng, và không chịu được nhiệt độ cao nhưng nam châm ferrite vẫn được ưa chuộng sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Và để có thể ứng dụng chúng tốt hơn, nhiều nhà sản xuất đã ứng dụng một số công nghệ mới để giúp cho loại nam châm này chịu nhiệt tốt hơn.

Các loại nam châm Ferrite

Điều đó bắt nguồn từ những đặc điểm ưu việt của chúng như tính kháng từ rất tốt, có khả năng chống ăn mòn và cân treo điện tử đặc biệt chi phí rất rẻ hơn so với nam châm khác.

Bên cạnh đó, theo một số thống kê cho thấy, Ferrite chính là đại diện về mặt trọng lượng cho hơn 75%, trong số những nam châm hiện đang tiêu thụ trên thế giới.

ỨNG DỤNG CỦA NAM CHÂM FERRITE

Chúng được sử dụng hầu hết cho các động cơ như DC, và một số thành phần khác đều có liên quan đến ô tô.

NAM CHÂM ĐIỆN

Đây là loại nam châm cần tác động của nguồn điện mới có thể hoạt động, và chúng có cơ chế hoạt động khác hoàn toàn với nam châm vĩnh cửu.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NAM CHÂM ĐIỆN

Nam châm điện được cấu tạo từ các vòng dây với việc cho dòng điện đi qua, từ đó chúng sẽ có phản ứng tạo ra từ trường. Khác với các loại nam châm khác, nam châm điện không thể tự tạo ra từ trường mà cần có dòng điện, và sức mạnh của từ trường cũng phụ thuộc vào cường độ của dòng điện mà bạn sử dụng chạy qua cuộn dây. Điều đặc biệt là vùng có từ trường mạnh nhất chính là trong lòng cuộn dây, và ngay tại thời điểm bạn tắt điện thì nam châm cũng hết tác dụng. Loại này thường ứng dụng làm nam châm nâng sắt thép, nam châm công nghiệp hoặc làm nam châm trong điện tử

ỨNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI NAM CHÂM ĐIỆN

Mặt dù có cơ chế khắc hẳn với nam châm vĩnh cửu, nhưng có thể thấy nếu sử dụng loại nam châm này cho các vật dụng như ti vi, tủ lạnh,…thì lại tiện lợi hơn, vì những thiết bị điện tử này đều cần nguồn điện để hoạt động.

Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong những ngành công nghiệp chế tạo, động cơ điện, và nhiều hệ thống khác.

NAM CHÂM ALNICO

ĐẶC ĐIỂM CỦA NAM CHÂM ALNICO

Đây là loại nam châm không được dùng phổ biến so với những loại nam châm đã nói phía trên, nhưng có thể thấy được loại nam châm này có khả năng chịu nhiệt rất tốt, nhiệt độ tối đa của chúng là 100 độ F. Bên cạnh đóAlnico khá cứng và có độ giòn, nên khi sử dụng chúng ta không nên khoan hay gia công thông thường được.

Các loại nam châm Alnico

Ngoài ra nam châm Alnico khá đắt, được xem là một loại nam châm đắt nhất so với các loại nam châm khác, nên chúng không được sử dụng rộng rãi.

ỨNG DỤNG CỦA NAM CHÂM ALNICO

Sở hữu những đặc điểm mà không phải loại nam châm nào cũng có. Đó chính là lý do giúp Alnico vẫn được ứng dụng trong một số môi trường đặc biệt mà chỉ riêng Alnico mới có thể đáp ứng được.

Chúng bao gồm các ứng dụng như: Máy phát điện tua bin khí, Motors, máy phân tách, cảm biến, hệ thống an ninh, Rơle,…

Một ứng dụng khá đặc biệt mà ít ai biết đến của nam châm Alnico. Đó là việc chúng được ứng dụng trong ngành chăn nuôi ở một số quốc gia tiên tiến trên thế giới. Người ta thường sử dụng nam châm để vào dạ dày những chú bò để loại đi những kim loại do chúng ăn phải.

Có thể thấy mỗi loại nam châm đều có những đặc điểm riêng, và hầu như những ứng dụng của chúng đều dành để phục vụ cho đời sống và sản xuất.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các loại nam châm mà bạn có thể đã biết và chưa biết, mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về chúng nhé.

Xin cảm ơn!

Mời các bạn tham khảo thêm: Cân móc treo điện tử, giá Cân treo điện tử 1 tấn, , bán cân điện tử TpHCM.

Thông tin liên quan khác

Cân móc cẩu điện tử 1 tấn OCS-W -  lên đến 120%
Thiết kế chống nước, chống ẩm và chống bụi
Thiết bị đạt độ chính xác cấp C3 theo tiêu chuẩn OIML
Chốt khóa chống trượt bằng inox, đảm bảo độ an toàn của cân
Cấu tạo vỏ cân được thiết kế bảo vệ bo mạch và bình không bị phá hủy khi va đập
S

Cân móc cẩu điện tử 1 tấn OCS-W

Hãng: OCSModel: OCS-W
Mức cân: 1 tấnSai số: 500g
Bảo hành: 18 tháng

Các tính năng tổng quát của Cân điện tử móc cẩu Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim thép đúc nguyên khối. Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của Đức Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, dễ dàng di chuyểns Thiết kế bảo vệ quá tải an ...

Cân treo điện tử 1 tấn Hàn Quốc IE-CAS - ử dụng loadcell đặc biệt để cài đặt an toàn
Màn hình LED số lớn 30mm, dễ quan sát
Remote điều khiển cân từ xa nên có thể coi là cân treo điện tử wireless.
Các tính năng tổng quát của Cân treo điện tử 1 tấn IE-CAS
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim gang sơn tĩnh đ

Cân treo điện tử 1 tấn Hàn Quốc IE-CAS

Hãng: CASModel: IE
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.2kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân treo điện tử 1 tấn IE-CAS Model : Cân treo điện tử 1 tấn IE-CAS Độ phân giải cao 1/2000 ~1/3000 Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE Thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển Móc treo chắc chắn và chịu được tải trọng nặng Vỏ cân được làm bằng nhôm không ...

Cân điện tử 1 tấn Đài Loan FJ3 - àn
Thiết kế tiết kiệm pin với 120h sử dụng
Màn hình LED số lớn 25.4mm, dễ quan sát
Remote điều khiển cân từ xa 30m
Trọng lượng nhẹ và độ bền va đập cao
Các tính năng tổng quát của Cân điện tử 1 tấn Đài Loan FJ3
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim nhôm sơn t

Cân điện tử 1 tấn Đài Loan FJ3

Hãng: ExcellModel: FJ3
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.5kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân điện tử 1 tấn Đài Loan FJ3 Model : Cân treo điện tử 1 tấn FJ3 Excell Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE Thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển Móc treo chắc chắn và chịu được tải trọng nặng Vỏ cân được đúc bằng gang Móc cân xoay 360 độ dễ dàng và an ...

GJW dòng cân treo điện tử 1 tấn của Excell - ách lên đến 30m
Các tính năng tổng quát của GJW cân treo điện tử 1 tấn của Excell
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, ron chống ẩm.
Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của CE
Cân có thể xoay tròn 360o , tiện dụng cho mọi

GJW dòng cân treo điện tử 1 tấn của Excell

Hãng: ExcellModel: GJW
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.5kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan GJW cân treo điện tử 1 tấn của Excell Model: Cân treo điện tử GJW Excell Thiết kế chắc chắn , an toàn Quá tải an toàn lên tới 400% Móc treo có thể xoay 360O Dễ dàng thay thế pin khô Vỏ cân được làm bằng hộp kim, chịu được va đập manh. Remote điều khiển khoảng ...

Bán cân treo điện tử 1 tấn giá rẻ LP7911 -  tiện dụng
Các tính năng tổng quát của cân treo điện tử 1 tấn LP7911
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, ron chống ẩm.
Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của CE
Cân có thể xoay tròn 360o , tiện dụng cho mọi góc nhìn
Thi

Bán cân treo điện tử 1 tấn giá rẻ LP7911

Hãng: VMCModel: LP7911
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.1kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan cân treo điện tử 1 tấn LP7911 Cân treo điện tử VMC-LP7911 1 tấn Độ chính xác cao, cấp chính xác C3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML Thiết kế chống bụi và chịu được va đập Màn hình LED đỏ dễ quan sát trong nhà xưởng, công trường.. Thiết kế kiểu dáng công ...

Bán cân treo điện tử Đài Loan LP7651 - 0m

Các tính năng tổng quát của cân treo điện tử Đài Loan LP7651
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, ron chống ẩm.
Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của CE
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp,nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
Thi

Bán cân treo điện tử Đài Loan LP7651

Hãng: VMCModel: LP7651
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.2kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan cân treo điện tử Đài Loan LP7651 Model: Cân treo điện tử VMC LP7651 Thiết kế chắc chắn , an toàn Quá tải an toàn 150% Móc treo có thể xoay 360O Dễ dàng thay thế pin khô Vỏ cân được làm bằng hộp kim, chịu được va đập manh. Remote điều khiển khoảng cách lên đến ...

Chính hãng cân treo điện tử 1 tấn VMC LP7651 - Các tính năng tổng quát của cân treo điện tử 1 tấn VMC LP7651
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, ron chống ẩm.
Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của CE
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp,nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
Thiết

Chính hãng cân treo điện tử 1 tấn VMC LP7651

Hãng: vmcModel: LP7651
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.1kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan cân treo điện tử 1 tấn VMC LP7651 Model: Cân treo điện tử VMC Thiết kế chắc chắn , an toàn Quá tải an toàn 150% Móc treo có thể xoay 360O Dễ dàng thay thế pin khô Vỏ cân được làm bằng hộp kim, chịu được va đập manh. Remote điều khiển khoảng cách lên đến ...

Bán cân treo 1 tấn giá rẻ VMC-LP7911 - , tiện dụng
Các tính năng tổng quát của cân treo điện tử VMC
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, ron chống ẩm.
Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của CE
Cân có thể xoay tròn 360o , tiện dụng cho mọi góc nhìn
Thiết kế k

Bán cân treo 1 tấn giá rẻ VMC-LP7911

Hãng: vmcModel: LP7911
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.1kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan cân treo 1 tấn giá rẻ VMC-LP7911 Cân treo điện tử VMC-LP7911 1 tấn Độ chính xác cao, cấp chính xác C3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML Thiết kế chống bụi và chịu được va đập Màn hình LED đỏ dễ quan sát trong nhà xưởng, công trường.. Thiết kế kiểu dáng công ...

Cân điện tử móc treo 1 tấn Caston ii - ính năng tổng quát của cân treo điện tử Caston II
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim gang sơn tĩnh điện, ron chống ẩm.
Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của CE
Cân có thể xoay tròn 360o , tiện dụng cho mọi góc nhìn
Thiết kế kiểu dáng công

Cân điện tử móc treo 1 tấn Caston ii

Hãng: CASModel: Caston ii
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.5kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân treo điện tử CAS - Caston II 1 tân1 Model : Cân treo 1 tấn điện tử Caston II - CAS Thiết kế chắc chắn, an toàn Cân đạt cấp chính xác III, theo OILM Độ phân giải cao, tốc độ xử lý nhanh Móc cân, chốt khóa bằng thép không gĩ Màn hình LED đỏ dễ dàng quan sát Các ...

Cân điện tử 1 tấn móc treo Jadever JC -  dàng
Màn hình LED số lớn 30mm, dễ quan sát
Remote điều khiển cân từ xa
Trọng lượng nhẹ và độ bền va đập cao
Các tính năng tổng quát của Cân điện tử 1 tấn móc treo Jadever JC
Cấu tạo thân cân được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, ron chống ẩm.
Móc cân được l

Cân điện tử 1 tấn móc treo Jadever JC

Hãng: JadeverModel: JC
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.5kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan Cân điện tử 1 tấn móc treo Jadever JC Model : Cân treo móc treo điện tử 1 tấn JC Jadever Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE Thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển Móc treo chắc chắn và chịu được tải trọng nặng Vỏ cân được đúc bằng gang Móc treo xoay 360 độ ...

Cân treo điện tử 1000kg - yểns
Thiết kế bảo vệ quá tải an toàn lên đến 400%
Thiết bị đạt độ chính xác cấp C3 theo tiêu chuẩn OIML
Chốt khóa chống trượt bằng inox, đảm bảo độ an toàn của cân
Cấu tạo vỏ Cân treo điện tử 1000kg được thiết kế bảo vệ bo mạch và bình không bị phá hủy kh

Cân treo điện tử 1000kg

Hãng: MarcusModel: TDC-L
Mức cân: 1000kgSai số: 0.2kg
Bảo hành: 12 tháng

Các tính năng tổng quát của Cân treo điện tử 1000kg Marcus TDC-L Cấu tạo thân Cân treo điện tử 1000kg được làm bằng hợp kim sắt sơn tĩnh điện, ron chống ẩm. Móc cân được làm bằng hợp kim thép đạt tiêu chuẩn an toàn của CE Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, dễ dàng di ...

Cân móc treo 1 tấn -  để cài đặt an toàn
Màn hình LED số lớn 35mm, dễ quan sát
Remote hồng ngoại điều khiển cân từ xa
Trọng lượng nhẹ và độ bền va đập cao
>> Xem thêm các dòng cân treo khác tại link cân treo điện tử
Các tính năng tổng quát của Cân móc treo điện tử 1 tấn OCS-T
Cấu t

Cân móc treo 1 tấn

Hãng: OCSModel: OCS-T
Mức cân: 1 tấnSai số: 0.2kg
Bảo hành: 12 tháng

Tổng quan móc treo 1 tấn OCS-T Model : Cân móc treo 1 tấn OCS-T 1T Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE Thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển Móc treo chắc chắn và chịu được tải trọng nặng Móc treo xoay tròn 360O Vỏ cân được đúc bằng hợp kim nhôm Sử dụng loadcell đặc ...

Danh mục sản phẩm

Thiết bị cân điện tử

Các mức cân

Thông tin chia sẻ

Nơi đây công ty cân điện tử Tiến Đạt xin chia sẻ các thông tin - tin tức liên quan thị trường liên quan hoặc các thông tin kinh tế, xã hội văn hóa khác.

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica
2023-11-21 04:53:42 0 Bình luận

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica

Model 321 LT-160M cân điện tử 3 số lẻ của Presica có bảng điều khiển 10 phím và đảm bảo sự thân thiện vượt trội với người dùng. Các phím được lập trình sẵn giúp cho các ứng dụng như “đếm” và thống kê trở nên đặc biệt dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng lập ...

Precisa Cân điện tử Thụy Sỹ 3 số lẻ series165 BJ
Precisa Cân điện tử Thụy Sỹ 3 số lẻ series165 BJ

Precisa series165 model BJ-100M là thương hiệu cân điện tử 3 số lẻ đến từ Thụy Sỹ. Với dòng 165 BJ là máy cân đa năng, cung cấp kết quả cân chính xác, đáng tin cậy và theo ...

2023-11-21 04:23:26 0 Bình luận
Cân phân tích Đài Loan 3 số lẻ NHB 24 - 300
Cân phân tích Đài Loan 3 số lẻ NHB 24 - 300

- Tải trọng max : 300g, sai số: 0,005g - Cân đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn đo lường quốc tế OIML - Màn hình LCD có độ phân giải cao - Độ chính xác cao, độ phân ...

2023-11-21 03:59:33 0 Bình luận
Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ
Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ

Tscale EHB 300 cân phân tích 3 số lẻ giá rẻ Thông số kỹ thuật EHB 300 dòng cân phân tích 3 số lẻ ...

2023-11-21 03:44:23 0 Bình luận
Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+
Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+

Bạn đang eo hẹp về chi phí, nhưng vẫn cần có cân phân tích điện tử 3 số lẻ cho phòng thí nghiệm trường học của mình. Vậy với Cân 3 số lẻ giá rẻ Tscale IHB 300+ sẽ ...

2023-11-12 22:31:01 0 Bình luận
Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i
Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i

Cân điện tử 2 số lẻ của Nhật AND FX-1200i được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cần thiết cho một cân điện tử 2 số lẻ AND FX-1200i. ...

2023-10-16 08:16:05 0 Bình luận

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trước và sau bán hàng, chúng tôi có thông tin liên hệ hỗ trợ liên tục 24/7 của từng bộ phận chuyên biệt.

Minh Nhuận - Sales manager Support

Kế toán

0945.202.282

Quốc Minh - Sales manager Support

Tổng đài

1900.6758

0906.300.149
liên hệ zalo