Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm: Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân

Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân

Cập nhật: 2019-04-05 13:51:43

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: cân điện tử

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân , để có bảng báo giá Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân

Nhóm khoa học thuộc Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật sáng nay đã vào cân điện tử ở tphcm Quảng Bình lấy mẫu "sinh vật lạ" để xét nghiệm, xác định chủng loại. Các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra kết luận loài sinh vật lạ cân điện tử tphcm trên là loài gì.

Tiến sĩ Lê Xuân Cảnh, Viện trưởng Viện sinh thái và Tài nguyên sinh vật cho biết, hôm nay các nhà khoa học vào Quảng Bình và sẽ mang mẫu vật ra Hà Nội để tìm hiểu.

Trao đổi với VnExpress chiều nay, ông Nguyễn Đức Cường, phó giám đốc Sở Y tế Quảng Bình cho biết đoàn khoa học đã lấy mẫu đưa vào phòng xét nghiệm so sánh, nhưng chưa có kết luận đó là sinh vật gì.

"Tâm lý của người dân lúc này là muốn sớm biết đó là loại sinh vật gì, có hại cho con người hay không. Phía Sở Y tế cũng khuyến cáo người dân không nên tiếp xúc với sinh vật", ông Cường nói.

Theo ông Lê Xuân Cảnh, có thể ngày mai nhóm nghiên cứu sẽ đưa ra kết luận về "sinh vật lạ" ở Quảng Bình.

"Sinh vật lạ" xuất hiện tại khu vườn một hộ dân ở xã Vạn Trạch, chúng chủ yếu bò lên mặt đất vào ban đêm. Người dân dùng vôi rắc lên nhưng chúng không chết, khi bỏ muối trên miệng lỗ thì sinh vật này lại chui xuống đất.

“Sinh vật lạ này nửa giống con giun, nửa lại giống con đỉa, thân chỉ nhỏ như que tăm, nửa trên đen, nửa dưới lại hơi sáng”, ông Cường miêu tả.

Ông Cường nói thêm, nếu đó là sinh vật gây hại sức khỏe thì Sở Y tế sẽ có hướng xử lý, còn nếu đơn thuần chỉ là giun đất thì phòng nông nghiệp huyện sẽ nghiên cứu xem có tác dụng tốt hay xấu đến đất để xử lý tiếp.

Trả lời báo Kienthuc, ông Nguyễn Văn Châu, Viện sốt rét và ký sinh trùng Trung ương cho biết, "sinh vật lạ" là một loại sinh vật thuộc ngành giun, nhưng loại giun gì thì theo ông Châu phải có nghiên cứu, xem xét mới xác định được.

"Nếu nhìn mắt thường rất khó nhận biết loại giun trên, vì chúng có hình dáng và kích thước nhỏ. Loại sinh vật này chủ yếu sống ở nơi đất xốp như vườn nhà và di chuyển rất chậm. Khi trời mưa, chúng sẽ bò lên mặt đất. Khi đổ hóa chất hay nước xà phòng xuống đất, chúng cũng bò lên vì cay da", ông Châu nói.

Theo ông Châu, loại giun này thực chất không gây hại cho con người, chúng chủ yếu là bán cân điện tử tphcm nguồn thức ăn cho gà thả vườn, con người không nên lo lắng. “Muốn tiêu diệt loài sinh vật trên, mọi người cần dùng nước vôi pha loãng, hoặc nước xà phòng đổ xuống miệng những lỗ đất, nơi các sinh vật này trú ngụ", nhà nghiên cứu khẳng định.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác cùng dòng , hiện tại với các sản phẩm thuộc dòng đang có rất nhiều mẫu mã và tính năng khách nhau. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: cân điện tử , Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân, , ,

Xin cám ơn!


Gửi yêu cầu Sinh vật lạ ở Quảng Bình gây hoang mang cho người dân của bạn cho chúng tôi

Tên: *
Email: *
Điện thoại: *
Nội dung yêu cầu: *
Mã an toàn * 534

Sản phẩm mới

Tỷ giá

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá