Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Cập nhật: 2019-04-05 13:52:07

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: Tin tức - Chia sẻ

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật , để có bảng báo giá Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Lấy bằng cử nhân ở Singapore, lập công ty và có nhà riêng tại đây, nhưng cân phân tích điện tử Nguyễn Nghiêm Quang Duy (sinh năm 1983) lại bỏ dở để về Việt Nam mở phòng tập võ.

Hoàng, 28 tuổi sống ở một căn hộ cao cấp, quận 2, TP HCM là người mê môn võ đương đại MMA (Mixed Martial Arts). Nhưng cũng giống như một số người trẻ yêu thích môn thể thao này, anh vẫn cân phân tích 2 số lẻ chưa tìm ra được địa điểm tập luyện ưng ý.

"Không giống các môn võ phổ biến như taewondo, karate, judo, vovinam..., MMA đòi hỏi một phòng tập trang bị đầy đủ phương tiện hiện đại hơn, cùng các huấn luận viên giỏi và tất nhiên học phí đi kèm cũng khá cao", Hoàng lý giải.

Sau một thời gian săn lùng và chờ đợi, cuối cùng thì chàng trai mê võ này đã tìm được phòng tập ở chính căn hộ cao cấp đối diện với nơi anh đang sinh sống có tên Optimistart MMA. Trung tâm này do Nguyễn Nghiêm Quang Duy đầu tư - một giám đốc còn khá trẻ, đang có sự nghiệp kinh doanh thành công ở Singapore, nhưng đã bỏ tất cả để trở về Việt Nam thực hiện niềm đam mê của mình.

Dù là chủ đầu tư, nhưng Duy vẫn miệt mài tập luyện với các huấn luận viên tại trung tâm của mình.

Năm 2003, Quang Duy nhận được học bổng của chính phủ Singapore và trở thành sinh viên trường Đại học SMU, ngành quản trị kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục ở lại đầu quân cho một công ty dầu khí. Trong quá trình làm việc, Duy đã nắm bắt cơ hội để trở thành nhà phân phối cho chính công ty này vào năm 2011.

Sở hữu công ty riêng đang hoạt động khá tốt tại Singapore, tưởng chừng Duy sẽ tiếp tục phát triển nghiệp kinh doanh quốc tế khi tuổi đời còn khá trẻ, nhưng niềm đam mê với võ thuật, đặc biệt là Muay Thái đã khiến anh đột ngột rẽ ngang. Duy đã quyết định để lại công ty cho cộng sự điều hành, về Việt Nam lên kế hoạch mở phòng tập võ. Chọn vị trí ở khu căn hộ cao cấp The Vista ở quận 2, phòng tập của Duy được xem là phòng tập MMA hiện đại hiếm hoi ở Việt Nam.

Duy cho biết, vốn yêu võ thuật nên anh đã ấp ủ ý tưởng này trong suốt 5 năm, nhưng thời điểm đó chưa đủ lực để thực hiện đam mê của mình. Trong thời gian này, khi bắt đầu học thêm Muay Thái - môn võ nổi tiếng của Thái Lan, Duy quen biết khá nhiều võ sư. "Thấy niềm đam mê của tôi, những người trong chi nhánh võ đường Sityodtong tại Singapore đã tạo điều kiện để tôi thực hiện ý tưởng của mình. Sau một thời gian chuẩn bị gấp rút, đầu năm nay phòng tập được mở ra”, Duy nói.

Để đầu tư một phòng tập đủ chuẩn hiện đại cần rất nhiều yếu tố. Với số vốn 3 tỷ đồng của cá nhân và gia đình, Duy thuê hẳn mặt bằng 450m2 với giá 4.500USD một tháng, cho trang bị toàn bộ hệ thống điều hoà không khí, nhập khẩu nhiều thiết bị tập luyện chuẩn quốc tế, xây dựng phòng tắm hiện đại và võ đài để đấu Muay Thái...

Không gian rộng rãi cùng thiết bị tập luyện hiện đại là yêu cầu bắt buộc cho một phòng tập MMA.

Chọn địa điểm mở phòng tập tại quận 2, Duy cho biết có khó khăn vì khá xa với trung tâm thành phố. Tuy nhiên, đây là bước thử nghiệm cho kế hoạch tiến vào trung tâm của anh. Ngoài ra, dù xa trung tâm, quận 2 lại có lợi thế là không gian yên tĩnh, tập trung nhiều người có thu nhập cao, đặc biệt là người nước ngoài vốn hiểu biết khá rõ môn thể thao này. Trong số hơn 30 học viên ở đây, người nước ngoài theo học hiện chiếm tới 70%.

Là môn võ đương đại, tập hợp nhiều trường phái nổi tiếng của thế giới như Muay Thái, tán Thủ, boxing, nhu thuật Brazil... đòi hỏi tính chuẩn xác cao về kỹ thuật, tận dụng những mối quan hệ từ khi còn ở Singapore, Duy đã liên hệ và mời được võ sư từ các võ trường bậc nhất của Thái Lan và Brazil về huấn luyện cho phòng tập của mình. Vì vậy, khác với những võ đường hiện tại ở Việt Nam, phòng tập của Duy được dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, những khóa học được xây dựng theo một quy trình phát triển bài bản, và khi kết thúc sẽ được chứng nhận bởi võ đường Sityodtong nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, học phí tại đây cũng khá cao, từ 1,4 triệu đến 4 triệu đồng một tháng.

"Thời gian đầu cũng có một số học viên chê học phí đắt, nên chuyển qua nơi khác. Nhưng không lâu sau đó họ đã quay lại và cho biết ngày đầu tiên tập ở nơi mới, huấn luyện viên đã cho đấu ngay với một học viên khác, dẫn đến chấn thương. Trong khi tại Optimistart MMA, các huấn luyện viên chỉ cho võ sinh đấu khi đã đạt trình độ cấp 2 trở lên và khi đấu chỉ được phép dùng 20% sức", Duy nói.

Tại TP HCM hiện có khá nhiều phòng tập MMA, nhưng đạt chuẩn quốc tế chỉ có hai, trong đó có trung tâm của Duy. Anh cho biết giáo trình tập luyện và huấn luyện viên sẽ quyết định chuẩn này. Trong 4 võ sư làm việc cho Duy, huấn luyện viên người Thái Lan đã trực tiếp đào tạo ra 57 nhà vô địch môn Muay Thái. Còn huấn luyện viên môn nhu thuật cũng từng 2 lần vô địch Brazil.

Duy cho biết, trung tâm của anh dành cho 2 lứa tuổi: học viên từ 14 tuổi trở lên có 8 lớp học mỗi ngày cân phân tích giá rẻ và học viên từ 6 tới 13 tuổi có 2 lớp. Ngoài ra, cũng có các chương trình cho các võ sĩ chuyên nghiệp. Anh tiết lộ đang tiến hành xây dựng một mô hình phòng tập võ kết hợp với phòng gym theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đầu tư ban đầu khá lớn, cộng với chi phí duy trì phòng tập, đặc biệt là lương cho huấn luyện viên quốc tế, nhưng Duy cho biết sau một năm anh sẽ cân đối thu chi.

Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Cân điện tử Tiến Đạt trân trọng giới thiệu sản phẩm Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật tới quý khách hàng, đây là một trong số nhiều sản phẩm thuộc dải danh mục , tại đây có rất nhiều sản phẩm khác để quý khách tham khảo thêm.

Trong trường hợp bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm sản phẩm, hãy cầm máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0906 300 149 . Công ty bán cân điện tử Tiến Đạt luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng. Điều đó đã được chứng minh qua nhiều năm qua khi mà khách hàng ngày càng tin dùng sản phẩm cân điện tử của Tiến Đạt, không dừng lại đó đã có thêm những khách hàng mới tìm kiếm tới chúng tôi qua từ khóa như . Chưa cần biết các bạn có mua hay sử dụng dịch vụ của Tiến Đạt hay không! Chỉ cần tìm kiếm và truy cập website cantiendat.com để tham khảo là chúng tôi đã biết ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng và các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Nhiều người đã biết đến chúng tôi qua từ khóa Cân điện tử tại TpHCM . Còn bạn thì sao?

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Các vựa hoa quả thường dùng sản phẩm Cân bàn điện tử mini , vì chúng có mức cân phù hợp chỉ từ 10kg - 30kg, ngoài ra sai số của dòng sản phẩm cân bàn điện tử mini này rất nhỏ chỉ từ 2g - 20g tùy sản phẩm cụ thể. Cân vàng điện tử được công ty cân Tiến Đạt cung cấp và bảo hành đầy đủ, nên được nhiều người tìm hiểu Cân vàng điện tử với Tiến Đạt , điều đó đã được chứng mính qua nhiều năm khi được nhiều người tin dùng.

Trong lĩnh vực sản xuất ngũ cốc luôn luôn cần có Cân phân tích độ ẩm , cân điện tử đo độ ẩm sẽ giải quyết lo ngại ngay lập tức cho bạn về độ ẩm của ngũ cốc có đúng tiêu chuẩn hay không. Hầu hết các công ty sản xuất đều phải sử dụng cân đếm sản phẩm điện tử. Trong đó Cân đếm điện tử là một trong những điều mà các công ty hay kho xưởng sản xuất quan tâm.

Bạn có quan tâm đến từ khóa Cân bàn điện tử mà nhiều người đang tím đến sản phẩm Cân bàn điện tử của Tiến Đạt? Ở một góc độ nào đó bạn có biết tới Cân phân tích điện tử chuyên dụng, để biết thêm bạn có thể tìm hiểu Cân phân tích điện tử mà rất nhiều khách hàng khác của chúng tôi cũng đang quan tâm.. Còn khi muốn cân tải trọng lớn, thường xuyên cân tại một khu vực nhỏ như công ty hay nhà xưởng, vựa thu mua bạn nên xem thêm thông tin về Cân sàn điện tử , vì đây là dòng cân điện tử công nghiệp có khả năng kết nối quản lý tốt.

Cân điện tử móc cẩu được dụng nhiều trong khu nhà xưởng công nghiệp hàng nặng, họ thường quan tâm từ khóa Cân treo điện tử , điều có cho thấy nó quan trọng thế nào trong các nhà xưởng. Cân kỹ thuật điện tử cho độ chính từ thấp đến cao, từ 1 số lẻ cho đến 6 số lẻ, và nhiều người đang tìm hiểu về Cân kỹ thuật điện tử , còn bạn có đang quan tâm về nó không? Chắc chắn rằng bạn không muốn cân rồi đứng tính nhẩm hay bấm máy tính để biết sản phẩm bán hết bao nhiêu tiền, hãy tìm hiểu về cân điện tử tính tiền , với cân điện tử tính tiền sẽ giải quyết hết cho bạn, có cả in bill tem dán sẵn cho bạn.

Xin cám ơn!


Sản phẩm khác của Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt

Tìm điểm khác biệt giữa thông thường và cân sàn điện tử đặc biệt.
Việc ứng dụng cân điện tử vào sản xuất trong các nhà máy, cơ sở sản xuất đã không còn xa lạ nữa. Với các đặc

 • Mức cân: 154326

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả

Chủ động điều khiển cân trang trại như thế nào cho hiệu quả
Thân chào các bác nhà nông, cân điện tử ngày nay đã không trở thành quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta vì vậy chắc hẳn các

 • Mức cân: 154326

Những thế mạnh của cân bàn điện tử mang lại

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, những nghành nghề có áp dụng những khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của mình luôn là nhà đi đầu trong lĩnh vực đó.Trong lĩnh vực cân đo, đong đếm

 • Mức cân: 154326

Chỉ bạn một số lỗi cân treo mà bạn có thể tự sửa

Ngày nay cân điện tử trở thành một vật dụng hết sức quan trọng trong công việc cũng như sản xuất của các công ty, nhà xưởng.... Do đó cân điện tử ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường và

 • Mức cân: 154326

Mua cân sàn điện tử 5 tấn cần lưu ý những điều này?

Trên thị trường có hàng nghìn thương hiệu cung cấp cân sàn điện tử 5 tấn và Cân bàn điện tử 100kg. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Và trong bài viết

 • Mức cân: 154326

Ý nghĩa của việc sử dụng cân điện tử trong sản xuất kinh doanh

Cân điện tử là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt, hay trong sản suất kinh doanh.
Công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì càng có nhiều loại cân điện tử mới ra đời

 • Mức cân: 154326

Tổng hợp các loại cân treo điện tử phổ biến

Cân treo điện tử là thiết bị cân hiện đại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp bởi độ bền chắc và chất lượng ổn định. Tại các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận chuyển

 • Mức cân: 154326

Qui tắc vệ sinh làm sạch cân bàn điện tử

Cách bảo quản Cân bàn điện tử như thế nào đúng cách là câu hỏi của nhiều người đang sở hữu và sử dụng, giúp cân tránh được gỉ sét cũng như cân nhanh bị hỏng. cân điện tử Tiến Đạt

 • Mức cân: 154326

Bạn đã biết gì về cân ghế ngồi

Khi nói đến “cân ghế ngồi điện tử”, chắc chắn đối với nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm, nhưng đối với những người đã từng đến các cửa hàng, đại lý inox, nhôm kính, sắt, thép, hoặc là

 • Mức cân: 154326

Phân tích ưu nhược điểm của dòng cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị dân dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Loại cân này dường như xuất hiện ở trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như: thủy hải sản, nông sản, giao

 • Mức cân: 154326

Các thiết bị chính cấu thành nên cân điện tử

Các công cụ mà con người sử dụng cũng ngày càng trở nên hiện đại và tiến hóa. Nếu trước đây, những người bán buôn, bán lẻ dùng cân đĩa truyền thống để cân đo hàng hóa với tốc độ và

 • Mức cân: 154326

Lý do vì sao ngày càng nhiều người sử dụng cân điện tử

Cân điện tử ngày nay càng được nhiều người biết và nhắc đến thường xuyên hơn. Vậy chúng ta thử tìm hiều tại sao lại như vậy, cân treo điện tử 2 tấn mang lại những lợi ích gì cho cuộc

 • Mức cân: 154326

Tìm hiểu dạng cân treo điện tử có remote

Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ, các sản phẩm được làm số hóa hay tự động hóa tăng lên ngày càng nhiều nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Thế nên cân điện tử

 • Mức cân: 154326

Những công dụng của cân treo điện tử mà bạn cần biết

Ngày nay, việc đảm bảo độ chính xác của các sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng, các sản phẩm cân điện tử cũng từ đó phải đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Cân treo điện tử

 • Mức cân: 154326

Cân treo được sử dụng trong những nghề nào

Với cuộc sống ngày nay không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc cân điện tử ở bất kể nơi đâu: bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà xưởng, trạm cân... Cân điện tử ra đời thuận tiện cho

 • Mức cân: 154326

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cân bàn điện tử

Với sự phát triển của thời đại công nghệ hiện nay thì hình ảnh chiếc cân điện tử đã không còn xa lạ với người dân con người VIệt Nam, đặc biệt là Cân bàn điện tử. Cân bàn điện tử

 • Mức cân: 154326

Để chọn cân bàn điện tử cần những tiêu chí nào

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÂN BÀN ĐIỆN TỬ ???
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Cân bàn điện tử khác nhau dưới tên nhiều thương hiệu và thiết bị khác nhau, điều này đã gây

 • Mức cân: 154326

Lợi ích của cân treo trong ngành xây dựng

Qua gần 60 năm liên tục phát triển, ngành xây dựng đã góp một phần to lớn vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của một đất nước, từng bước từng bước một đổi mới, phát

 • Mức cân: 154326

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 »

Tags: Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Sản phẩm mới

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá