Hỗ trợ khách hàng

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kế toán

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giao hàng miễn phí

Riêng khách hàng ngoại thành chúng tôi có chính sạch vận chuyển hàng riêng

Giá cạnh tranh

Giá luôn cạnh tranh

Cân điện tử Tiến Đạt luôn đảm bảo lợi ích về giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đạp mọi thắc mắc kỹ thuật cho khách hàng

Giá cạnh tranh

Hàng chính hãng

Công ty cân điện tử Tiến Đạt luôn luôn đảm bảo bán hàng chính hãng có xuất xứ tốt nhất cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm: Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Cập nhật: 2019-04-05 13:52:07

Loại: Tin tức - Chia sẻ

Danh mục: cân điện tử

Cân điện tử Tiến Đạt ✅ 0906 300 149 bán chính hãng Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật , để có bảng báo giá Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật giá rẻ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nội dung này chỉ có tính tham khảo.
Vì nội dung được tự động tổng hợp từ internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nội dung này

Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

"Nơi bạn đặt niềm tin"

Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật

Lấy bằng cử nhân ở Singapore, lập công ty và có nhà riêng tại đây, nhưng cân phân tích điện tử Nguyễn Nghiêm Quang Duy (sinh năm 1983) lại bỏ dở để về Việt Nam mở phòng tập võ.

Hoàng, 28 tuổi sống ở một căn hộ cao cấp, quận 2, TP HCM là người mê môn võ đương đại MMA (Mixed Martial Arts). Nhưng cũng giống như một số người trẻ yêu thích môn thể thao này, anh vẫn cân phân tích 2 số lẻ chưa tìm ra được địa điểm tập luyện ưng ý.

"Không giống các môn võ phổ biến như taewondo, karate, judo, vovinam..., MMA đòi hỏi một phòng tập trang bị đầy đủ phương tiện hiện đại hơn, cùng các huấn luận viên giỏi và tất nhiên học phí đi kèm cũng khá cao", Hoàng lý giải.

Sau một thời gian săn lùng và chờ đợi, cuối cùng thì chàng trai mê võ này đã tìm được phòng tập ở chính căn hộ cao cấp đối diện với nơi anh đang sinh sống có tên Optimistart MMA. Trung tâm này do Nguyễn Nghiêm Quang Duy đầu tư - một giám đốc còn khá trẻ, đang có sự nghiệp kinh doanh thành công ở Singapore, nhưng đã bỏ tất cả để trở về Việt Nam thực hiện niềm đam mê của mình.

Dù là chủ đầu tư, nhưng Duy vẫn miệt mài tập luyện với các huấn luận viên tại trung tâm của mình.

Năm 2003, Quang Duy nhận được học bổng của chính phủ Singapore và trở thành sinh viên trường Đại học SMU, ngành quản trị kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục ở lại đầu quân cho một công ty dầu khí. Trong quá trình làm việc, Duy đã nắm bắt cơ hội để trở thành nhà phân phối cho chính công ty này vào năm 2011.

Sở hữu công ty riêng đang hoạt động khá tốt tại Singapore, tưởng chừng Duy sẽ tiếp tục phát triển nghiệp kinh doanh quốc tế khi tuổi đời còn khá trẻ, nhưng niềm đam mê với võ thuật, đặc biệt là Muay Thái đã khiến anh đột ngột rẽ ngang. Duy đã quyết định để lại công ty cho cộng sự điều hành, về Việt Nam lên kế hoạch mở phòng tập võ. Chọn vị trí ở khu căn hộ cao cấp The Vista ở quận 2, phòng tập của Duy được xem là phòng tập MMA hiện đại hiếm hoi ở Việt Nam.

Duy cho biết, vốn yêu võ thuật nên anh đã ấp ủ ý tưởng này trong suốt 5 năm, nhưng thời điểm đó chưa đủ lực để thực hiện đam mê của mình. Trong thời gian này, khi bắt đầu học thêm Muay Thái - môn võ nổi tiếng của Thái Lan, Duy quen biết khá nhiều võ sư. "Thấy niềm đam mê của tôi, những người trong chi nhánh võ đường Sityodtong tại Singapore đã tạo điều kiện để tôi thực hiện ý tưởng của mình. Sau một thời gian chuẩn bị gấp rút, đầu năm nay phòng tập được mở ra”, Duy nói.

Để đầu tư một phòng tập đủ chuẩn hiện đại cần rất nhiều yếu tố. Với số vốn 3 tỷ đồng của cá nhân và gia đình, Duy thuê hẳn mặt bằng 450m2 với giá 4.500USD một tháng, cho trang bị toàn bộ hệ thống điều hoà không khí, nhập khẩu nhiều thiết bị tập luyện chuẩn quốc tế, xây dựng phòng tắm hiện đại và võ đài để đấu Muay Thái...

Không gian rộng rãi cùng thiết bị tập luyện hiện đại là yêu cầu bắt buộc cho một phòng tập MMA.

Chọn địa điểm mở phòng tập tại quận 2, Duy cho biết có khó khăn vì khá xa với trung tâm thành phố. Tuy nhiên, đây là bước thử nghiệm cho kế hoạch tiến vào trung tâm của anh. Ngoài ra, dù xa trung tâm, quận 2 lại có lợi thế là không gian yên tĩnh, tập trung nhiều người có thu nhập cao, đặc biệt là người nước ngoài vốn hiểu biết khá rõ môn thể thao này. Trong số hơn 30 học viên ở đây, người nước ngoài theo học hiện chiếm tới 70%.

Là môn võ đương đại, tập hợp nhiều trường phái nổi tiếng của thế giới như Muay Thái, tán Thủ, boxing, nhu thuật Brazil... đòi hỏi tính chuẩn xác cao về kỹ thuật, tận dụng những mối quan hệ từ khi còn ở Singapore, Duy đã liên hệ và mời được võ sư từ các võ trường bậc nhất của Thái Lan và Brazil về huấn luyện cho phòng tập của mình. Vì vậy, khác với những võ đường hiện tại ở Việt Nam, phòng tập của Duy được dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, những khóa học được xây dựng theo một quy trình phát triển bài bản, và khi kết thúc sẽ được chứng nhận bởi võ đường Sityodtong nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, học phí tại đây cũng khá cao, từ 1,4 triệu đến 4 triệu đồng một tháng.

"Thời gian đầu cũng có một số học viên chê học phí đắt, nên chuyển qua nơi khác. Nhưng không lâu sau đó họ đã quay lại và cho biết ngày đầu tiên tập ở nơi mới, huấn luyện viên đã cho đấu ngay với một học viên khác, dẫn đến chấn thương. Trong khi tại Optimistart MMA, các huấn luyện viên chỉ cho võ sinh đấu khi đã đạt trình độ cấp 2 trở lên và khi đấu chỉ được phép dùng 20% sức", Duy nói.

Tại TP HCM hiện có khá nhiều phòng tập MMA, nhưng đạt chuẩn quốc tế chỉ có hai, trong đó có trung tâm của Duy. Anh cho biết giáo trình tập luyện và huấn luyện viên sẽ quyết định chuẩn này. Trong 4 võ sư làm việc cho Duy, huấn luyện viên người Thái Lan đã trực tiếp đào tạo ra 57 nhà vô địch môn Muay Thái. Còn huấn luyện viên môn nhu thuật cũng từng 2 lần vô địch Brazil.

Duy cho biết, trung tâm của anh dành cho 2 lứa tuổi: học viên từ 14 tuổi trở lên có 8 lớp học mỗi ngày cân phân tích giá rẻ và học viên từ 6 tới 13 tuổi có 2 lớp. Ngoài ra, cũng có các chương trình cho các võ sĩ chuyên nghiệp. Anh tiết lộ đang tiến hành xây dựng một mô hình phòng tập võ kết hợp với phòng gym theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đầu tư ban đầu khá lớn, cộng với chi phí duy trì phòng tập, đặc biệt là lương cho huấn luyện viên quốc tế, nhưng Duy cho biết sau một năm anh sẽ cân đối thu chi.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác cùng dòng , hiện tại với các sản phẩm thuộc dòng đang có rất nhiều mẫu mã và tính năng khách nhau. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm các sản phẩm Tin tức - Chia sẻ có thể tham khảo tại danh mục Tin tức - Chia sẻ của chúng tôi.

NẾU QUÝ KHÁC HÀNG MUỐN CÓ BÁO GIÁ VÀ CHI TIẾT THÊM VỀ SẢN PHẨM Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT QUA TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DƯỚI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của công ty cân điện tử Tiến Đạt

Tags: cân điện tử , Tin tức - Chia sẻ, Tin tức - Chia sẻ, Từ bỏ sự nghiệp quốc tế để thực hiện đam mê với võ thuật, , ,

Xin cám ơn!


Sản phẩm mới

Tỷ giá

Gửi yêu cầu email báo giá

0906 300 149 gọi báo giá